Lagi – Bình Thuận “mảnh đất vàng” thu hút đầu tư

Lagi – Bình Thuận “mảnh đất vàng” thu hút đầu tư

Lagi sở hữu bãi biển trong xanh với hàng dừa trải dài bất tận, bao quanh là cảnh quan hoang sơ tuyệt đẹp. Nơi đây còn nổi tiếng với nhiều khu di tích lịch sử và du lịch, thu hút du khách từ khắp nơi đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Hải đăng Kê Gà , Lagi, Bình Thuận (ảnh Internet)

Tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, kỹ thuật du lịch.

Vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông đến các thị trường tiệm cận TP.HCM như Lagi, Mũi Né, Phan Thiết đã thuận tiện hơn rất nhiều. Tuyến giao thông dọc bờ biển kết nối Phan Thiết với các trung tâm du lịch đã được đầu tư hoàn chỉnh. Dự kiến vào năm 2019 khi tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết chỉ còn 1,5 tiếng.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (ảnh Internet)

Đặc biệt dự án sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư hơn 10.000tỷ đồng đã được khởi công, dự kiến đưa vào hoạt động năm 2020 sẽ giúp cho việc di chuyển đến Bình Thuận nhanh hơn bao giờ hết. Đây là cú huých cho du lịch và BĐS nghỉ dưỡng của Bình Thuận nói chung, Lagi nói riêng cất cánh và cũng là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đón sóng.

Nhiều “đại gia” địa ốc rót vốn vào thị trường bất động sản Lagi.

Đón đầu tiềm năng này, nhiều “ông lớn” trên thị trường địa ốc cũng đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội đầu tư tại “thủ phủ resort” này, trong đó phải kể đến chủ đầu tư Sadoreal, nhà đầu tư tiên phong trên thị trường BĐS Lagi với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal nằm tại trung tâm Lagi yên bình kết nối về trung tâm nhộn nhịp, nổi bật giữa khu dự án và hướng ra biển, nơi đây sẽ là tâm điểm trong các hoạt động du lịch,và du lịch nghỉ dưỡng của Tỉnh Bình Thuận.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay cửa ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach là một trong những dự án trọng điểm chiến lược của Sadoreal. Việc Bình Thuận được quy hoạch là Khu du lịch quốc gia tạo ra cơ hội lớn để dự án này gia tăng giá trị, mang lại hiệu quả đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư. Với sự tham gia của một chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam như Sadoreal, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Lagi – Bình Thuận trong thời gian tới.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án Lazi Long Beach:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal.

 

 

 

 

No Comments

Post A Comment