Những lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Bình Thuận

Những lưu ý khi đầu tư bất động sản tại Bình Thuận

Tiềm năng tăng giá, năng lực đơn vị vận hành… là hai trong nhiều yếu tố nhà đầu tư nên quan tâm khi rót vốn vào thị trường này.

Năm 2019 thị trường bất động sản Bình Thuận thu hút giới đầu tư.

Tiềm năng thị trường.

Năm 2019, thị trường Bình Thuận được nhiều nhà đầu tư hướng đến sau thông tin dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiếtsân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư 25.000 tỷ đồng sắp được khởi công.

Với những tiềm năng du lịch sẵn có cùng hạ tầng giao thông đầu tư phát triển đồng bộ, Bình Thuận được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch hút khách trong tương lai gần.

Theo nhiều chuyên gia, nhờ quỹ đất dồi dào, suất đầu tư hợp lý Bình Thuận được xem là địa điểm mới phù hợp với những nhà đầu tư cá nhân thích dồn vốn các sản phẩm nghỉ dưỡng.

Năng lực đơn vị vận hành.

Sadoreal tại giải thưởng Vinh danh Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Asia – Pacific Golden Brand 2018).

Đơn vị vận hành chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp công suất khai thác phòng cao, khách lưu trú dài ngày, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, khu du lịch hoạt động kinh doanh bền vững.

Tại thị trường Bình Thuận,các dự án phân lô bán nền, có một số dự án được vận hành bởi các đơn vị uy tín. Đơn cử như dự án Lazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal với bề dày thành công của hàng loạt các dự án: Sado Phú Quốc, Sado Cát Lái, Đất biệt thự Nhơn Trạch,….

Bằng những nỗ lực và uy tín của mình Sadoreal vinh dự đạt được những giải thưởng xuất sắc dành cho ngành bất động sản:

  • Được Vinh Danh Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2017.
  • Vinh danh Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Asia – Pacific Golden Brand 2018).

Khả năng sinh lời.

Hiện tại Sadoreal đang triển khai và đẩy mạnh dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Đây chính là cơ hội đầy tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Theo đơn vị phát triển dự án, khách hàng đầu tư tại dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach chỉ với mức giá 2-3 triệu/m2 và được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 20%/năm.

Khách chi tiêu nhiều hơn.

Đa dạng về sản phẩm du lịch là một trong những yếu tố thu hút du khách đến trải nghiệm, chi tiêu nhiều hơn và ở lại lâu hơn. Hiện nay, ngoài mô hình nghỉ dưỡng thông thường, thị trường xuất hiện xu hướng là bất động sản du lịch – giải trí.

Theo các chuyên gia địa ốc, sản phẩm này thỏa mãn nhu cầu vui chơi, giải trí của du khách, kích thích khách hàng tiêu tiền và lưu trú lâu dài, mang lại nguồn doanh thu tốt hơn.

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng trọng điểm và tài nguyên biển còn sơ khai đang giúp du lịch Bình Thuận tăng trưởng mạnh trong năm 2019. Điều này đưa vương quốc resort Việt Nam vươn lên trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mới nổi.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach sở hữu “vị trí kim cương” mặt tiền đường Hùng Vương, con đường huyết mạch nối về mọi trung tâm điểm đến, đem đến những “giá trị vàng” mà bất kì nhà đầu nào cũng không thể bỏ qua.

Lazi Long Beach sở hữu cho mình với nhiều tiện ích du lịch mới lạ, độc đáo. Di chuyển về các trung tâm du lịch khác một cách dễ dàng:

  • Cách thành phố Phan Thiết chỉ 15 phút di chuyển.
  • Cách sân bay Phan Thiết chỉ 15 phút di chuyển.
  • Cách Tp.HCM 1.5 giờ di chuyển bằng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Gần các khu du lịch Mũi Kê Gà, Hải Đăng, Dinh Thầy Thím, CoCo Beach,….

Địa thế đẹp, mức giá và bài toán đầu tư hợp lý,Lazi Long Beach hứa hẹn sẽ tạo nên làn sóng đầu tư mới cho khách hàng muốn đầu tư đón đầu tại “thủ đô resort”.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án Lazi Long Beach:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (Khám Phá)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

No Comments

Post A Comment