Biệt thự nghỉ dưỡng biển, xu hướng đầu tư dẫn đầu tương lai

Biệt thự nghỉ dưỡng biển, xu hướng đầu tư dẫn đầu tương lai

Biệt thự nghỉ dưỡng biển là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói đến thị trường bất động sản. Các địa phương như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Thuận….

Theo phân tích của các chuyên gia kinh tế, biệt thự biển của Việt Nam có lợi thế hơn các quốc gia khác trong cùng khu vực và thế giới. Với giá bán đang ở mức thấp trong khi dự án được đầu tư bài bản, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach đang có sức hút vượt trội.

Xu hướng tất yếu.

Với bờ biển dài, được thiên nhiên ưu đãi và được chú trọng đầu tư xây dựng, du lịch biển của Việt Nam đang ngày càng phát triển. Hạ tầng giao thông cùng với các địa điểm vui chơi được đầu tư quy mô và đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước.

Bình Thuận sở hữu nhiều nét đẹp của tự nhiên với bờ biển dài, cát mịn và khí hậu thuận lợi cho du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng và thể thao biển. Rất nhiều thắng cảnh đẹp của Bình Thuận cũng khiến du khách mê mẩn khi tới tham quan như Hòn Rơm, đảo Phú Quý, Gành Son, Giếng Tiên, Hải đăng kê Gà, cảng Lagi…

Bất động sản nghỉ dưỡng biển xu hướng tất yếu

Lazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal tọa lạc trên bãi biển Lagi một trong những bãi biển đẹp bậc nhất “Thủ đô resort” Bình Thuận. Chính vì vậy, biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl đang thu hút sự chú ý đối với các khách hàng có nhu cầu đầu tư và nghỉ dưỡng.

Sadoreal đã góp phần nâng tầm phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch biển tại Lagi – Bình Thuận khi đã đầu tư lớn cả về số lượng và chất lượng vào dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Một dẫn chứng mạnh mẽ cho điều này là theo báo cáo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2018 Bình Thuận đã đón gần 5,8 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng (đạt 100% kế hoạch), trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, chủ yếu đến từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Anh, Pháp, Malaysia, Mỹ; doanh thu ước đạt 12.851 tỷ đồng (đạt 100% kế hoạch).

Đó là những lí do khiến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Lagi – Bình Thuận liên tục nóng trong thời gian qua.

Tiềm năng tăng giá nhìn thấy trước.

Nhờ uy tín của chủ đầu tư, tiến độ bàn giao đúng thậm chí trước thời hạn cam kết, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biểnLazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal tại Lagi – Bình Thuận được khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Tiềm năng du lịch vượt trội của Bình Thuận đã khiến các chủ đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa điểm này. Cụ thể, Bình Thuận đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 9 dự án, luỹ kế đến nay đã có 390 dự án du lịch còn hiệu lực, với tổng diện tích đất cấp 6.495 ha và tổng vốn đầu tư 60.195 tỷ đồng; trong đó có 23 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 13.060 tỷ đồng; hiện nay có 184 dự án du lịch đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, toàn tỉnh hiện có 488 cơ sở lưu trú đang hoạt động với 14.739 phòng, trong đó xếp hạng từ 1 – 5 sao là 129 cơ sở lưu trú, với 7.682 phòng. Bình Thuận hiện có 49 đơn vị hoạt động kinh doanh lữ hành, trong đó có 5 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế, 22 doanh nghiệp lữ hành nội địa và 22 chi nhánh văn phòng đại diện, văn phòng du lịch. Đây là lý do khiến nhiều người đã gọi Bình Thuận là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất ở Bình Thuận “hot” như hiện nay.

Giá trị của sản phẩm bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng biển còn gia tăng theo xu hướng khu vực và thế giới. Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, trong thời gian qua, biệt thự nghỉ dưỡng tại Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản… đã luôn thu hút khách hàng. Có thể kể đến như biệt thự biển ở Phuket, với diện tích 345m2, 2 phòng ngủ có giá 1,8 triệu đô/căn. Biệt thự tại Madives trị giá hơn 3 triệu đô mặc dù được thiết kế giống như nhà sàn ở Việt Nam, hay biệt thự biển ở Fiji có giá 850 nghìn đô.

Với những ưu điểm vượt trội đã được nhắc đến ở trên, xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng biển chắc chắn khiến nhà đầu tư yên tâm rằng mình đang chọn đúng kênh đầu tư hấp dẫn nhất không chỉ hiện tại mà còn cho tương lai.

Đơn vị phân phối chính thức dự án Lazi Long Beach:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal.

No Comments

Post A Comment