Khả năng tăng giá trong tương lai – chọn ngay đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển

Khả năng tăng giá trong tương lai – chọn ngay đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển

Hiện nay nếu hỏi bất cứ nhà đầu tư trên thị trường thì đâu là mô hình đầu tư đem tới khả năng tăng giá trong tương lai thì không thể bỏ qua cái tên đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển.

Khả năng tăng giá trong tương lai sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đang trở thành lựa chọn đầu tư hàng đầu của những nhà đầu tư

Với một sản phẩm bất động sản có được khả năng sinh lời cao, tính an toàn cũng như ổn định hơn những kênh đầu tư khác chính là điểm cộng của dự án này. Ngoài ra có thể thấy loại hình biệt thự nghỉ dưỡng bên bờ biển này ngoài tăng giá thì khả năng tăng lãi vốn cũng xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên những thông tin tổng quan hơn về điều này.

Mảnh đất thiên đường nghỉ dưỡng Bình Thuận có được biệt thự với những yếu tố mới bởi những yếu tố hài hòa tạo nên như sau:

Yếu tố thiên thời:

Thiên thời chính là yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị của kênh đầu tư, nhất là đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời.

Lượng du khách đến Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt theo báo cáo từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, năm 2018 Bình Thuận đã đón gần 5,8 triệu lượt khách đến tham quan, nghỉ dưỡng (đạt 100% kế hoạch), trong đó có 675.000 lượt khách quốc tế, chủ yếu đến từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đức, Thái Lan, Anh, Pháp, Malaysia, Mỹ; doanh thu ước đạt 12.851 tỷ đồng (đạt 100% kế hoạch).. Yếu tố này cũng là lý do các nhà đầu tư yêu thích và muốn đầu tư bất động sản tại đây.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Thêm nữa, thời điểm hiện tại đang là thời điểm giá bán bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển  nói riêng còn khá thấp chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng của thế giới cùng các nước trong khu vực.

Trong thời gian tới, nếu thị trường Bình Thuận phát triển mạnh thì giá trị biệt thự biển Bình Thuận tăng giá là điều dễ hiểu.

 Năng lực, chiến lược phát triển của Chủ đầu tư.

Để đi đường dài và sinh lời hiệu quả đối với BĐS nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm có hiệu quả sinh lời tốt.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Đối với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal: năng lực và chiến lược phát triển được thể hiện rõ qua những bước đi của nhà đầu tư  này.

Chính bởi những yếu tố trên, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dễ nhận ra đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach là một kênh đầu tư sáng giá, đáng để xuống tiền và đặt kỳ vọng tăng giá theo thời gian.

 

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment