Xu hướng bất động sản biển 2019: Thời của những địa danh mới nổi

Xu hướng bất động sản biển 2019: Thời của những địa danh mới nổi

Sau nhiều năm tập trung vào địa danh quen thuộc, cuối 2018, thị trường bất động sản biển đang tái thiết lập cuộc chơi ở những vùng đất mới giàu tiềm năng Lagi – Bình Thuận…Đi kèm theo đó, danh mục đầu tư cũng được các các nhà đầu tư bổ sung để linh hoạt với sức cầu của thị trường.

Lazi Long Beach với giá bán vừa tầm phù hợp xu hướng đầu tư 2019.

Dòng tiền đổi hướng.

Nửa cuối 2018, thị trường ven biển đã chứng kiến sự đổ bộ của những địa danh hoàn toàn mới với giá trị đầu tư vừa tầm, được xem là bắt đúng mạch thị trường.

Đơn cử như dự án FLC Quảng Bình ra mắt hồi hạ tuần tháng 11. Cùng thời điểm, Novaland bất ngờ đổ bộ vào Phan Thiết. Trước đó, Ninh Thuận cũng nhanh chóng trở thành ẩn số đáng gờm với sự xuất hiện của loạt dự án nghỉ dưỡng hạng sang.

Dù sắp bước qua 2019 song từ những ngày áp cuối 2018, thị trường Quảng Trị đã đánh tiếng sắp hé lộ một số dự án chuẩn bị tung ra trong nửa đầu năm với khoảng 3,000 căn condotel, villa.

Cuộc đua càng trở nên sôi động với sự xuất hiện của dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach của chủ đầu tư Sadoreal vừa ra mắt vào tháng 12. Đây là dự án đất nền biệt thự biển đẳng cấp với vị trí trung tâm hưởng trọn mọi lợi thế từ cơ sở hạ tầng (Sân bay Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết….).

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

So với các thị trường mới, Lagi – Bình Thuận đang chiếm ưu thế khi có sẵn thương hiệu du lịch biển đảo lâu đời. Về vị trí, Lagi án ngữ cửa ngõ du lịch Bình Thuận.Mặt khác, thời điểm này, Lagi đang bước vào chu kỳ hồi phục và tăng trưởng khi chuẩn bị nâng cấp lên thành phố thứ 2 trực thuộc tỉnh Bình Thuận.

Tiềm năng du lịch vượt trội của Bình Thuận đã khiến các chủ đầu tư khác cũng đang đổ xô về địa điểm này. Cụ thể, Bình Thuận đã cấp giấy chứng nhận đầu tư cho 9 dự án, luỹ kế đến nay đã có 390 dự án du lịch còn hiệu lực, với tổng diện tích đất cấp 6.495 ha và tổng vốn đầu tư 60.195 tỷ đồng; trong đó có 23 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư là 13.060 tỷ đồng; hiện nay có 184 dự án du lịch đã đi vào hoạt động. Bên cạnh đó, toàn tỉnh hiện có 488 cơ sở lưu trú đang hoạt động với 14.739 phòng, trong đó xếp hạng từ 1 – 5 sao là 129 cơ sở lưu trú, với 7.682 phòng. Bình Thuận hiện có 49 đơn vị hoạt động kinh doanh lữ hành, trong đó có 5 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế, 22 doanh nghiệp lữ hành nội địa và 22 chi nhánh văn phòng đại diện, văn phòng du lịch. Đây là lý do khiến nhiều người đã gọi Bình Thuận là nơi tấc đất, tấc vàng vì chưa bao giờ, giá đất ở Bình Thuận “hot” như hiện nay.

Đi đầu xu hướng.

Giữa lúc các dự án lớn sắp đổ bộ vào Lagi, Lazi Long Beach do Sadoreal đơn vị phát triển dự án ra mắt đã chiếm thế dẫn đầu và nhanh chóng thu hút mọi sự chú ý của nhà đầu tư.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Lazi Long Beach nắm giữ vị thế đầu tư hiếm có khi mặt trước tọa lạc trên trục đường Hùng Vương- cung đường du lịch huyết mạch có điểm đầu từ vòng xoay trung tâm kết nối đến trung tâm thành phố Bình Thuận. Lazi Long Beach có tầm nhìn 100% nhìn ra biển, cạnh kề cách trung tâm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận: Dinh Thầy Thím, Hải Đăng Kê Gà, Núi Tà Cú, Hòn Bà… những bãi biển thơ mộng thanh bình như:  Đồi Dương, Cam Bình,…

Cơ hội gia tăng giá trị tại Lazi Long Beach được dự báo có tiềm năng bởi sự cộng hưởng của vị trí không có hạng hai. Toàn khu tọa lạc ngay trung tâm Thành phốLagi, trải dài hơn 1 km mặt tiền biển.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án Lazi Long Beach:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment