Những tiêu chí nào quyết định giá trị của một BĐS nghỉ dưỡng?

Những tiêu chí nào quyết định giá trị của một BĐS nghỉ dưỡng?

Trước khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, nhà đầu tư sẽ phải quan tâm và cân nhắc hàng loạt các tiêu chí khác nhau.

Những yếu tố quyết định đầu tư hay không đầu tư một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tiêu chí lựa chọn của các nhà đầu tư thường sẽ khắt khe hơn bất động sản nhà ở rất nhiều. Yếu tố đầu tiên là tiềm năng khai thác lợi nhuận từ vận hành. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có khả năng sinh lời phải có vị trí thuận lợi và được xây dựng ở nơi có tiềm năng, hút khách du lịch. Muốn được như vậy, đối với vị trí dự án, ngoài tiềm năng du lịch, phải có sự kết nối về mặt giao thông, tận dụng được lợi thế đầu tư cơ sở hạ tầng của địa phương, nhà nước. Ngoài ra, uy tín chủ đầu tư, tính minh bạch về pháp lý của dự án cũng là những vấn đề quan trọng hàng đầu hiện nay.

Thêm vào đó, bản thân dự án phải có sự thuyết phục bằng những trải nghiệm ấn tượng. Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, dù hướng tới đối tượng khách hàng bình dân hay cao cấp, đều phải có những yếu tố thuyết phục khách hàng bằng chất lượng căn hộ, cảnh quan, dịch vụ tiện ích, tiêu chuẩn vận hành, quản lý.

Sadoreal – Niềm tin và thịnh vượng.

Sau 3 năm thành lập và phát triển, Sadoreal đã vượt qua những thách thức của thị trường bất động sản để xây dựng thương hiệu vững vàng, khẳng định vị trí Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp trên thị trường.

Sadoreal từng bước phát triển trong thị trường BĐS, thương hiệu bằng thành công trong hàng loạt những dự án: Sado Phú Quốc, Sado Cát Lái, Đất biệt thự Nhơn Trạch,….

Hiện tại Sadoreal đang triển khai và đẩy mạnh dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach và đất nền Nhơn Trạch được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm. Đây chính là cơ hội đầy tiềm năng sinh lợi trong tương lai.

Sadoreal Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Asia – Pacific Golden Brand 2018)

Bằng những nỗ lực và uy tín của mình Sadoreal vinh dự đạt được những giải thưởng xuất sắc dành cho ngành bất động sản:

  • Được Vinh Danh Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2017
  • Vinh danh Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018 (Asia – Pacific Golden Brand 2018).

Sadoreal Danh Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2017

Sadoreal đã bắt tay triển khai mô hình “đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển” đẳng cấp tại Lagi, nơi được mệnh danh “mảnh đất vàng” dành cho các nhà đầu tư.

Những trải nghiệm khó quên.

Sadoreal tự hào là nhà đầu tư tạo ra dự án Lazi long Beach dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng mở đầu cho thị trường tại đây, khu vực mà Sadoreal “chọn mặt gửi vàng” đều được kỳ vọng sẽ bứt phá mạnh mẽ.

Với dòng sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển, Sadoreal chọn những quỹ đất lớn hiếm hoi còn lại tại khu vực cửa ngõ trọng yếu của thành phố, có mạng lưới giao thông thuận lợi, đầu tư mạnh về hạ tầng đô thị, nhằm mở ra tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản cho khách hàng. Các vị trí này có quỹ đất lớn để phát triển những đại đô thị quy mô, đồng bộ, đem đến nguồn cung căn hộ vượt trội về số lượng lẫn chất lượng cho thị trường.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Cụ thể, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại con đường huyết mạch Hùng Vương nối về trung tâm thành phố với tổng diện tích dự án lên đến 10ha với 1km chiều dài bờ biển đẹp Lagi thơ mộng.

Nằm kẹp giữa hai đô thị du lịch du lịch là Phan Thiết và Vũng Tàu. Lagi mơ màng như một cô thôn nữ vừa thức giấc. Lagi được thiên nhiên ưu đãi mang trong mình một nét đẹp hoang sơ với đường bờ biển miên man dài với đá, rừng dương với các bãi kim cương cát trắng tinh khôi.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Lazi Long Beach sở hữu cho mình với nhiều tiện ích du lịch mới lạ, độc đáo. Di chuyển về các trung tâm du lịch khác một cách dễ dàng:

  • Cách thành phố Phan Thiết chỉ 15 phút di chuyển.
  • Cách sân bay Phan Thiết chỉ 15 phút di chuyển.
  • Cách Tp.HCM 1.5 giờ di chuyển bằng cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết.
  • Gần các khu du lịch Mũi Kê Gà, Hải Đăng, Dinh Thầy Thím, CoCo Beach,….

Hiện nay, giá đất tại Lazi Long Beach từ 2-3 triệu đồng/ m2, mức giá hợp lý so với những dự án cùng đẳng cấp khác. Với lợi ích từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa thiên đường, Lazi Long Beach sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Lazi Long Beach tạo dấu ấn với vị trí “viên ngọc xanh” giữa lòng phố Lagi kết nối về mọi trung tâm, tầm nhìn hướng về bờ biển Lagi thơ mộng, trở thành nơi nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 dành cho khách hàng.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment