Bất động sản nghỉ dưỡng – Dòng sản phẩm siêu lợi nhuận hút đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng – Dòng sản phẩm siêu lợi nhuận hút đầu tư

Lợi nhuận khủng, khai thác cho thuê tốt, khả tăng tăng giá cao, thể hiện được đẳng cấp chính là những yếu tố thu hút nhà đầu tư của sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thời gian vừa qua đặc biệt là nghỉ dưỡng biển. Tại khu vực miền Trung, bất động sản nghỉ dưỡng biển Bình Thuận đang là “điểm nóng” với các nhà đầu tư.

Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển những năm gần đây đang nổi lên là một kênh đầu tư tối ưu và mang lại lợi nhuận bền vững. Theo thống kê của ngành Du lịch, hơn 70% khách du lịch chọn biển là điểm đến hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Trong đó, biệt thự ven biển đang là dòng nghỉ dưỡng có sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch nói chung và các nhà đầu tư nói riêng. Độ hoàn hảo của sản phẩm này và lợi nhuận nó mang lại chính là lực hấp dẫn rất lớn khiến các đại gia bỏ tiền đầu tư.

Ở Việt Nam, con số tỷ suất lợi nhuận cho thuê biệt thự biển tại các thành phố du lịch rất khác nhau. Ví dụ như ở Đà Nẵng, một căn biệt thự biển có giá khoảng 22 tỷ, có thể cho thuê 8 triệu/ngày đêm, Phú Quốc là 26 tỷ/căn, cho thuê 9 triệu/ngày đêm, Vĩnh Phúc là 27 tỷ/căn, có thể cho thuê 18 triệu/ngày đêm và Nha Trang là 17 tỷ/căn, cho thuê 10 triệu/ngày đêm.

Với các sản phẩm biệt thự biển, con số lợi nhuận nhà đầu tư có thể thu về trung bình là 10%/năm, thực tế còn có thể cao hơn. Con số 10% này có sức nặng hơn hẳn so với khả năng sinh lời của các kênh đầu tư khác. Gửi tiền vào ngân hàng được xếp vào kênh đầu tư an toàn, nhưng tỷ suất lợi nhuận lại thấp hơn nhiều, chỉ 5-7%/năm. Trong khi đó, đầu tư vàng, ngoại tệ, chứng khoán lại có quá nhiều rủi ro bởi thị trường biến động thất thường.

Chính vì vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Nhà đầu tư có thể “ngồi mát ăn bát vàng”, an nhàn hưởng lợi nhuận đều đặn mỗi năm.

Sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach – Vốn thấp, sinh lời nhanh, lợi nhuận khủng.

Với những lợi thế kể trên, rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vào loại hình bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu và như thế nào cũng khiến các nhà đầu tư “đau đầu”. Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều là những thị trường lớn, nhưng giá biệt thự biển lại quá cao, không phải nhà đầu tư thứ cấp nào cũng có thể đáp ứng được.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Không cần đi đâu xa, ngay tại bãi biển được mệnh danh là “Thủ đô resort”, đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận sẽ là lựa chọn lý tưởng cho giới “sành” đầu tư bất động sản. Bởi Bình Thuận đã và đang được đầu tư khôi phục lại vị thế của mình từ hàng loạt các dự án hạ tầng được đầu tư như: Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Bắc Nam. Lợi nhuận thu hồi đã được kiểm chứng qua thực tế và tăng trưởng theo cấp số nhân.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết (ảnh Internet)

Nhiều nhà đầu tư lo lắng rằng, lợi nhuận càng lớn thì rủi ro kinh doanh càng cao, hay e dè vì không biết chủ đầu tư có đảm bảo đúng tiến độ hay không, kinh doanh có “xuôi chèo mát mái” không… Nhưng với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển lazi Long Beach do chủ đầu tư Sadoreal khai thác và vận hàng thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm, bởi 100% dự án đã có sổ và pháp lý rõ ràng ngoài ra chủ đầu tư còn cam kết lợi nhuận 20%/năm dành cho các khách hàng đầu tư.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Thực tế, mức vốn đầu tư 1 sản phẩm tại Lazi L0ng Beach có giá trị chỉ từ 2-3 triệu/m2, nhưng khi đầu tư và khai thác không hề kém cạnh so với các thị trường nghỉ dưỡng ven biển nổi bật khác. Với mức vốn đầu tư thấp nhưng khả năng sinh lời nhanh và lợi nhuận “khủng” Lazi Long Beach đã và đang trở thành “điểm nóng” đầu tư tại Lagi – Bình Thuận, thiên đường nghỉ dưỡng Viêt Nam.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment