Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường phía Nam

Bí quyết đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường phía Nam

Tại Hội thảo “Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – cơ hội nào cho second home” diễn ra mới đây tại TP. HCM, Giám đốc cao cấp CBRE Dương Thị Thùy Dung nhận định: “Nếu nhà đầu tư đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Ngược lại, những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai. Quan trọng là việc nhà đầu tư xác định vị trí khu vực nào có tiềm năng mang lại lợi nhuận ổn định nhất để tính toán đầu tư…”.

Theo các chuyên gia, các thị trường nổi tiếng về bất động sản du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng đã có sự tăng trưởng vượt bậc suốt thời gian dài. Nếu xét ở góc độ cho thuê, không thể phủ nhận các thị trường này đầu tư bất động sản cho thuê sẽ dễ dàng bởi lợi thế lượt khách du lịch tăng trưởng mạnh hàng năm.

Tuy vậy, chính vì là điểm du lịch nổi tiếng, nhiều người đổ xô đến trong thời gian dài nên chắc chắn sự cạnh tranh khốc liệt là không thể tránh khỏi. Giá bán ra sẽ ở ngưỡng cao.

Nếu xét đến các thị trường nghỉ dưỡng gần TP. HCM như Phan Thiết, Mũi Né, Lagi, Bà Rịa – Vũng Tàu… có lẽ các thị trường này phù hợp với những nhà đầu tư có dòng tài chính khiêm tốn hơn.Dù khả năng cho thuê không bằng các thị trường phát triển lâu năm nhưng tiềm năng về cơ sở hạ tầng kết nối, khoảng cách di chuyển gần TP. HCM (khoảng 2-4 giờ đồng hồ) sẽ là lợi thế cho các khu vực này, vừa có thể nghỉ dưỡng thường xuyên, vừa khai thác cho thuê khi không sử dụng.

Giám đốc cao cấp CBRE Dương Thị Thùy Dung nhận định: “Nếu nhà đầu tư đợi thị trường chín muồi mới mua thì khả năng tăng giá sản phẩm sẽ ít. Ngược lại, những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai. Quan trọng là việc nhà đầu tư xác định vị trí khu vực nào có tiềm năng mang lại lợi nhuận ổn định nhất để tính toán đầu tư…”.

Theo bà Dung, Giám đốc cao cấp CBRE, những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn họ thường chọn các thị trường mới bắt nhịp trở lại, hoặc mới nổi vì những thị trường này sẽ có dư địa tăng trưởng mạnh trong tương lai.

Nói về Bình Thuận đặc biệt là thị trường mới nổi Lagi thì trước đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại đây từng có thời gian chậm lại nhưng lợi thế của khu vực này là bờ biển đẹp không thay đổi bao năm qua. Chưa kể, khí hậu ôn hòa nóng quanh năm không bị ảnh hưởng bởi mùa đông. Chính tiềm năng tự nhiên này đã khiến hoạt động đầu tư đã rục rịch quay lại thị trường này thời gian gần đây cùng với hệ thống hạ tầng kết nối với TP. HCM đang dần hoàn thiện được xem là lợi thế của vùng đất biển này.

Bình Thuận đã hình thành hạ tầng kết nối hoàn thiện.

Các dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Bắc nam, Sân bay Phan Thiết.… đã và đang từng bước giúp Bình Thuận nói chung và Lagi nói riêng khôi phục lại vị thế của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Lagi sở hữu vị trí “trung tâm” giữa 2 thành phố du lịch lớn tại phía nam là Vũng Tàu và Phan Thiết. Cách trung tâm thành phố Phan Thiết chưa đầy 20 phút di chuyển, Lagi là trung tâm của những di tích, thắng cảnh nổi danh Bình Thuận. Du khách có thể tản bộ tham quan ngọn hải đăng mũi Kê Gà 120 tuổi, thăm thú dinh Thầy Thiếm nổi tiếng ở Lagi hay khám phá núi Tà Cú với chùa Linh Sơn Trường Thọ và tượng Phật nằm dài nhất Đông Nam Á…

 

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach sẽ là “điểm vàng” đầu tư dnah cho các nhà đầu tư tầm nhìn.Với pháp lý minh bạch, dự án được đánh giá là dự án đáng sống nhất TP. Lagi cùng khả năng sinh lời cao trong tương lai tới.Hiện nay, giá đất tại Lazi Long Beach từ 2-3 triệu đồng/ m2, mức giá hợp lý so với những dự án cùng đẳng cấp khác. Với lợi ích từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa thiên đường, Lazi Long Beach sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Mới đây, một trang chuyển tổng hợp về thị trường second home uy tín trên thế giới đã điền tên Việt Nam vào danh sách 3 thị trường có tốc độ phát triển mô hình này lớn nhất.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment