Biệt thự nghỉ dưỡng biển – LAGI (BÌNH THUẬN) tạo “sóng” đầu tư

Biệt thự nghỉ dưỡng biển – LAGI (BÌNH THUẬN) tạo “sóng” đầu tư

Trong thời gian qua, LAGI (Bình Thuận) nỗi là một trong những địa điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là dòng đất nền biệt thự biển khi những chỉ số tăng trưởng về du lịch cũng như hạ tầng của thành phố Lagi liên tục được cải thiện trong thời gian gần đây.

Theo Báo cáo minh bạch tài chính tính đến thời điểm tháng 05/2019 của Tập đoàn kinh doanh khách sạn và bất động sản lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn này đã thu về 14.000 tỷ đồng từ khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng trong năm qua. Con số khổng lồ ấy đã cho thấy loại hình bất động sản siêu sang này có sức hấp dẫn rất lớn.

Còn tại báo cáo thị trường bất động sản quý I/2019 được trang web Batdongsan.com.vn công bố, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng đã tăng 9% so với cùng kỳ năm 2018. Nếu tính từ giữa năm 2017 đến nay, loại hình bất động sản này đã tăng từ 55 triệu đồng/m2 lên 65 triệu đồng/m2).

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Cũng theo báo cáo thị trường thi Lagi là một trong 3 địa phương của tỉnh Bình Thuận dẫn đầu về số lượng dự án cũng như lượt người tìm kiếm bất động sản nghỉ dưỡng. Đối tượng quan tâm đến loại hình bất động sản này chủ yếu là các nhà đầu tư đến từ 2 thành phố lớn Hà Nội và Sài Gòn.

Nhận diện tâm điểm đầu tư bất động sản biển trong thời gian tới, nhiều chuyên gia nhận định, Lagi (Bình Thuận)  là địa điểm lý tưởng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển khi những chỉ số tăng trưởng về du lịch cũng như hạ tầng của thành phố này liên tục được cải thiện.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment