BĐS LAGI-BÌNH THUẬN “lên cơn sốt”: Khách hàng “đua nhau” săn tìm BĐS nghỉ dưỡng

BĐS LAGI-BÌNH THUẬN “lên cơn sốt”: Khách hàng “đua nhau” săn tìm BĐS nghỉ dưỡng

Mặc dù một số dự án nghỉ dưỡng tại LAGI-BÌNH THUẬN mới chỉ vừa có kế hoạch “bung hàng” nhưng nhiều khách hàng, nhà đầu tư đã “đua nhau” tìm mua.

Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi.

Những ngày qua, thị trường bất động sản LAGI (Bình Thuận) nổi sóng, đặc biệt phân khúc bất động sản đất nền nghỉ dưỡng. Nếu như trước đây giá bán phân khúc dự án nghỉ dưỡng ở đây chỉ khoảng trên dưới 10 triệu đồng/m2 thì hầu hết nay đã vượt qua con số này. Một số dự án resort nghỉ dưỡng có giá bán khoảng từ 7 tỉ đồng/căn thì nay đều tăng thêm khoảng từ 20 – 30%.

Tìm hiểu của chúng tôi cho thấy, nguyên nhân chính là do một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu vị trí “váng” gần đây bất ngờ bung hàng. Điển hình dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH do chủ đầu tư SADOREAL phát triển vừa được tung ra thị trường lập tức nhiều khách hàng đăng ký đặt chỗ. Đây là dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi ở khu vực tiềm năng LAGI có giá bán chỉ từ khoảng 2-3 triệu/m2.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Đáng chú ý, dự án còn có hàng loạt thế mạnh như: nằm giữa cụm du lịch Vũng Tàu – LAGI – Phan Thiết; liền kề các khu du lịch nỗi tiếng: KDL Cocobeach mới, KDL 7 kỳ quan thế giới, KDL sinh thái Rừng Dầu, KDL biển Cam Bình, biển Đồi Dương,…Mặc dù hội tụ hàng loạt tiện ích nhưng giá bán của dự án này chỉ từ khoảng 2 tỉ đồng/nền. Dù dự án vừa giới thiệu ra thị trường rất nhiều khách hàng đã đăng ký giữ chỗ, thậm nhiều nền khách hàng đã đăng ký chọn ưu tiên hai, ba nền.

Hàng “VIP” được khách hàng, nhà đầu tư săn tìm.

Theo Bộ Xây dựng, khoảng một năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng các thành phố du lịch như: Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang… tiếp tục thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, sự phát triển này không đồng đều, một số phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục thu hút lượng khách đầu tư.

Với tâm lý ăn chắc mặc bền, ai cũng muốn mua bất động sản rõ ràng pháp lý, vừa kinh doanh, vừa là tài sản để dành. Điều này khiến khách hàng lo ngại về rủi ro pháp lý trong tương lai khi quyết định đầu tư. LAZI LONG BEACH là một trong những dự án sở hữu pháp lý rõ rang, 100% các nền dự án đều đã có sổ hồng.

Thế nhưng, bên cạnh dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì dự án bất động sản có pháp lý rõ ràng lại trở thành hàng “VIP” được nhà đầu tư săn tìm.

Tuy nhiên, loại hình bất động sản này ngày càng khan hiếm. Hiện ở các thành phố du lịch như Vũng Tàu, Bình Thuận, Nha Trang… số dự án bất động sản nghỉ dưỡng được sở hữu pháp lý tốt chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hầu hết các dự án này khi vừa tung ra thị trường lập tức được khách hàng gom sạch. Thậm chí nhiều dự án khách hàng xin đặt tiền giữ chỗ ngay còn lúc “sơ khai”, trong khi chủ đầu tư chỉ muốn bán cầm chừng.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment