Du lịch tăng trưởng sẽ thúc đẩy phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Du lịch tăng trưởng sẽ thúc đẩy phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Nhiều chuyên gia dự báo du lịch sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt sẽ tác động tích cực lên thị trường bất động sản du lịch.

Năm 2018, kinh tế Việt Nam đã tăng trưởng trên 7% đây là mức là mức cao nhất kể từ năm 2008 đến nay. Đà tăng trưởng này vẫn được duy trì khá cao trong quý 1 năm 2019 với mức xấp xỉ 7%. Các chỉ số vĩ mô khác của Việt Nam khá ổn định và tiếp tục có những chuyển biến tích cực.

Trên thị trường bất động sản, tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng khá ấn tượng của nhiều phân khúc và nhiều khu vực. Những tháng đầu năm giá đất một số nơi tiếp tục tăng mạnh như Đà Nẵng, Bình Thuận, Vũng Tàu và một số khu vực quanh Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Đón đầu dòng vốn hạ tầng khổng lồ, trong năm 2019, giới đầu tư đánh giá sẽ có hàng loạt các ông lớn địa ốc sẽ mở bán các “siêu” dự án tại Bình Thuận. Đầu tiên phải kể đến dự án Nova Hill Villa của Novaland với quy mô hơn 30 ha. Sau Novaland, công ty Lộc Tú và VNG tạo tiếng vang tại thị trường Phan Thiết – Mũi Né với dự án biệt thự biển Goldsand Hill Villa dự án có quy mô hơn 9ha.

Một địa phương khác của Bình Thuận cũng đã và đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư đó là LAGI. Sở hữu vị trí trung tâm giữ 2 thành phố du lịch lớn ở phía nam đó là Vũng Tàu và Phan Thiết. Được tỉnh Bình Thuận đầu tư và phát triển du lịch trong tương lai nhờ vị trí cạnh kề các địa danh du lịch nỗi tiếng như Dinh Thầy Thím, hải đăng Kê Gà, núi Tà cú, biển Đồi Dương, biển Cam Bình….

Được định hướng phát triển năm 2020 trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Thuận thứ 2 sau Phan Thiết, LAGI đang vươn mình mạnh mẻ trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Nhận thấy được xu hướng phát triển mạnh mẽ của LAGI, chủ đầu tư SADOREAL vừa cho ra mắt dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại thành phố LAGI.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Trong số các dự án đáng chú ý hiện nay ở Bình Thuận có Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach, dự án sở hữu “vị trí đắc địa” nằm giữa 2 trung tâm du lịch lớn ở phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu, nằm ngay trên con đường trung tâm Hùng Vương nối về trung tâm thành phố với quy mô hơn 10 ha, Lazi Long Beach được kỳ vọng trở thành một điểm sáng trong bức tranh tăng trưởng du lịch Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.Đây là một trong những điểm thuận lợi về mặt địa lý để sở hữu những bất động sản ven biển đầy tiềm năng.

Dự án có mức giá khá hợp lý với khoản đầu tư ban đầu khoảng 2 tỷ đồng một sản phẩm. Đây là mức giá cạnh tranh với các phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng cùng phân khúc tại Phan Thiết, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

Ông Đoàn Thế Trung, Giám đốc Marketing Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sadoreal, đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tại Lagi cho biết, với ưu thế là đô thị vệ tinh mới của Bình Thuận, là vùng biển chưa được “đánh thức”, Lagi chắc chắn sẽ là điểm đến của khách du lịch quốc tế lẫn nội địa, đặc biệt khi cao tốc đoạn Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, kết nối với các đường bay trong cả nước và khu vực.

Theo các chuyên gia, có một số lý do để bất động sản du lịch thuận lợi trong những tháng còn lại trong năm 2019:

  • Thứ nhất, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng.
  • Thứ hai là Việt Nam đang bắt đầu một số loại hình du lịch mới như nghĩ dưỡng tham quan, du lịch chữa bệnh cũng bắt đầu có xuất hiện hàng loạt bệnh viện cao cấp, hội thảo hội nghị, du lịch tâm linh, du lịch mua sắm… đây là những loại hình chúng ta đang có xu hướng phát triển.
  • Thứ ba là cơ sở pháp lý của các loại hình bất động sản du lịch đã rõ ràng hơn so với trước chỉ có vấn đề là các quy định của nó chưa đầy đủ mà thôi chứ không phải không rõ ràng.
  • Thứ tư là lợi thế phát triển của các địa phương hiện nay nhiều địa phương đang tổ chúc mời gọi đầu tư, tổ chức các hội nghị mời gọi đầu tư vào bất động sản, du lịch rất nhiều.
  • Thứ năm là chính sách của nhà nước coi phát triển du lịch là ngành mũi nhọn – một trong những chính sách luôn được Chính phủ đặc biệt quan tâm với mục tiêu không chỉ nâng cao số lượng và cả chất lượng cũng phải được nâng lên.

Theo công bố của Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta đã đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm trước. Cùng với khách quốc tế, sự tăng trưởng về khách nội địa đang là động lực cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment