Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN đứng trước cơ hội bứt phá.

Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN đứng trước cơ hội bứt phá.

Chính sách khuyến khích phát triển, hạ tầng hoàn thiện, dòng vốn từ các nhà đầu tư… giúp thị trường du lịch nghỉ dưỡng phía Nam thêm sôi động.

Nhiều dự án quy mô lớn.

Từ đầu năm đến nay thị trường bất động sản Bình Thuận đón nhận nhiều thông tin phát triển các dự án hạ tầng quy mô lớn như Sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Bắc – Nam…. và hàng loạt các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch quy mô lớn: NovaWord,Goldsand Hill Villa ,Lazi Long Beach, KDL sinh thái Rừng Dầu, KDL 7 kì quan thế giới….

Tại sự kiện về bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam diễn ra mới đây, hàng nghìn nhà đầu tư bày tỏ sự quan tâm cho thị trường Bình Thuân nói chung và thị trường bất động sản LAGI nói riêng.

Sân bay Phan Thiết có mức đầu tư 10.000 tỷ đồng.

Bà Dương Thị Thùy Dung – Giám đốc cao cấp CBRE Việt Nam khẳng định, sức hút của thị trường nghỉ dưỡng Bình Thuận đang “nóng” dần lên là có thật. Thị trường đang được nâng đỡ bởi nhiều động lực chứ không chỉ là những thông tin về động thái rót vốn của các đại gia bất động sản.

“Sau nhiều năm phát triển chậm trên thị trường dù là một trong những địa phương đi đầu về nghỉ dưỡng, Bình Thuận đang có sự trỗi dậy trở lại nhờ chính sách khuyến khích thúc đẩy của địa phương. So với Đà Nẵng, Nha Trang, tiềm năng của Phan Thiết vẫn còn rất lớn”, đại diện đơn vị nghiên cứu thị trường cho biết.

Tiềm năng thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo số liệu từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong quý I/2019, địa phương đón khoảng 1,53 triệu lượt du khách, trong đó khách quốc tế khoảng 199.000 lượt, tăng 15% so với cùng kỳ 2018.

Tiềm năng từ du lịch biển đóng góp lớn vào những con số này. Ông Đoàn Thế Trung – Giám đốc Marketing công ty cổ phần SADOREAL nhìn nhận LAGI sở hữu nhiều lợi thế về thiên nhiên góp phần thu hút du khách.

Vùng ven biển phía Nam từ duyên hải miền Trung đổ vào có lợi thế lớn về thiên nhiên khi đường bờ biển dài, đẹp, trong lành. Lượng ngày nắng trung bình hàng năm lên đến 300 ngày, thời tiết ấm áp, khô ráo, thích hợp tổ chức các hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí ở biển.

Nếu như ở miền Bắc có 4 mùa thì khu vực phía Nam quanh năm là nắng. Điều kiện này rất thích hợp phát triển du lịch biển thu hút du khách, đặc biệt là du khách quốc tế, cụ thể là từ các nước phương Tây.

LAGI còn sở hữu cho mình hàng loạt các danh lam thắng cảnh nỗi tiếng: Dinh Thầy Thím,núi Tà Cú,hải đăng Kê Gà, biển Đồi Dương…. một trong những ưu thế giúp níu giữ du khách.

Không có địa phương nào trên cả nước có đặc điểm, điều kiện thiên nhiên như LAGI. Thành phố biển này có độ gió cao nhất Việt Nam, ngày nắng kéo dài và bờ biển đẹp.

Những điều kiện này đóng góp quan trọng vào phát triển hoạt động du lịch biển, thu hút du khách tham gia thể thao như lướt ván, dù lượn… Đây là những hoạt động có khả năng đẩy mạnh ở LAGI, trong khi ở Quy Nhơn, Phú Yên hay Nha Trang thì không có điều kiện tương tự.

Theo các chuyên gia, động lực lớn tạo sức nóng cho bất động sản nghỉ dưỡng LAGI còn ở cơ sở hạ tầng. Trong khi tiềm năng phát triển luôn hiện hữu, chính sách phát triển cơ sở hạ tầng của địa phương giúp thị trường trở thành tâm điểm chú ý của nhà đầu tư thời gian qua.

Du lịch Bình Thuận phấn đấu đến năm 2020 chuyển dịch để chiếm tỷ trọng cao trong GRDP của tỉnh, thu hút khoảng 7 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế khoảng 850.000 lượt. Trong tương lại gần, Bình Thuận sẽ trở thành trung tâm du lịch – thể thao biển mang tầm quốc gia và Mũi Né – Phan Thiết là khu du lịch cấp quốc gia.

Về hạ tầng, thị trường này được dự báo sẽ có sự chuyển biến rất mạnh mẽ, khi sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư trên 10.000 tỷ đồng đi vào khai thác, rút ngắn thời gian di chuyển từ TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng… đến Phan Thiết chỉ còn 30 phút. Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng dự kiến hoàn thành trong năm 2020, hay đường ven biển Bình Thuận cũng đang trong quá trình xin ý kiến để điều chỉnh quy hoạch…

Các chuyên gia khẳng định với nhiều lợi thế về thiên nhiên, hạ tầng, chính sách và sự tham gia của các ông lớn, LAGI (Bình Thuận) đang đứng trước nhiều cơ hội bứt phá, lấy lại vị thế của một trong những địa phương tiên phong phát triển nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment