“Săn” BĐS nghỉ dưỡng – bài toán kinh tế của nhà đầu tư

“Săn” BĐS nghỉ dưỡng – bài toán kinh tế của nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam hiện đang phát triển nhanh so với các nước trong khu vực. Các chủ đầu tư cũ – mới gia nhập thị trường đã tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt. “Săn” dự án như thế nào cho hiệu quả là bài toán khó khăn đối với nhà đầu tư.

Thời kỳ nở rộ BĐS nghỉ dưỡng.

Vừa qua, Savills đã công bố báo cáo tiềm năng và triển vọng của thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng. Báo cáo chỉ ra Việt Nam đang dẫn đầu nguồn cung sản phẩm nghỉ dưỡng giai đoạn 2019-2020, vượt trội so với nhóm các nước châu Á như Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Xu thế này phù hợp với sự tăng trưởng nền kinh tế khá ổn định và tiếp tục có những chuyển biến tích cực. Theo Tổng cục Thống kê, 5 tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến nước ta đã tăng trưởng mạnh, đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, Chính phủ cũng coi phát triển du lịch là ngành mũi nhọn được đặc biệt quan tâm với mục tiêu không chỉ nâng cao số lượng và cả chất lượng cũng phải được nâng lên.

Hiện nay, BĐS nghỉ dưỡng thường thu hút các nhà đầu tư lâu dài, có tiềm lực tài chính tốt, mong muốn dòng tiền phát triển ổn định và tăng trưởng nhanh chứ không thu hút giới đầu cơ. So với các kênh đầu tư khác như gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, cổ phiếu,… thì BĐS nghỉ dưỡng hiện vẫn là kênh đầu tư cạnh tranh nhất nhờ chính sự khác biệt này.

Bênh cạnh các yếu tố thuận lợi, thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng chứng kiến sự cạnh tranh ngày càng gay cấn và quyết liệt giữa các chủ đầu tư lớn và xu thế “tay ngang” của nhiều chủ đầu tư vốn kinh doanh các ngành nghề khác nhưng sở hữu sẵn quỹ đất và muốn tham gia thị trường đang rất sôi động. Điều này dẫn đến sự quy hoạch tràn lan, thiếu đồng bộ và kiểm soát về các tiêu chuẩn chất lượng.

Đãi cát tìm dự án vàng.

Giữa cơn sốt đầu tư, việc có quá nhiều sự lựa chọn nhưng nhiễu loạn thông tin đã khiến các nhà đầu tư hoang mang khi chọn lựa dự án. Một chuyên gia đầu tư cá nhân cho biết: BĐS nghỉ dưỡng thực sự là một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhưng trước khi xuống tiền, nhà đầu tư cần cân nhắc rất nhiều yếu tố chứ không nên mua theo phong trào.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Đầu tiên là vị trí dự án, tiếp đến là tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm phát triển BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Đơn vị quản lý vận hành uy tín cũng sẽ quyết định đến chất lượng dịch vụ và doanh thu cho thuê của BĐS. Các yếu tố quan trọng khác cần được tìm hiểu kỹ lưỡng như thiết kế công trình, chất lượng xây dựng, tiện ích nghỉ dưỡng, chính sách thanh toán, cam kết lợi nhuận,…

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Một trong những dự án nghỉ dưỡng nổi bật nhất hiện nay là dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH được phát triển bởi chủ đầu tư SADOREAL. Dự án tọa lạc tại bãi biển LAGI – Bình Thuận – một trong những bãi biển đẹp nhất Bình Thuận, có diện tích hơn 10ha, bao gồm 4 mặt tiền: hướng biển, Hùng Vương, Nguyễn Tri Phương, Số 4, Nguyễn Thông,những mặt tiền đắt giá nhất tại thành phố LAGI, LAZI LONG BEACH đang được “săn đón” bởi vị trí vàng, giá trị đầu tư vừa phải, khả năng sinh lời hấp dẫn.

Với khoản đầu tư chỉ từ 590 triệu đồng vào dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACh nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận trung bình có thể lên tới 20% /năm của , chủ sở hữu sản phẩm của dự án sẽ có thể thu hồi vốn nhanh chóng và nhận lợi nhuận vượt trội trong những năm tiếp theo.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment