Lựa chọn đầu tư thông minh khi bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ nhờ phát triển du lịch

Lựa chọn đầu tư thông minh khi bất động sản nghỉ dưỡng bùng nổ nhờ phát triển du lịch

Du lịch phát triển mạnh mẽ là yếu tố then chốt giúp dòng Bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng ven biển nở rộ những năm gần đây. Sức hấp dẫn từ nguồn lợi nhuận cao khiến rất nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm dự án BĐS nghỉ dưỡng tốt để “bỏ tiền” – một sản phẩm an toàn với khả năng sinh lời nhanh, hạ tầng đồng bộ nhưng giá trị đầu tư vừa túi tiền.

Bước đại nhảy vọt của du lịch tạo đà phát triển cho BĐS nghỉ dưỡng.

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018 Việt Nam thu hút 95,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 15,5 triệu lượt. Tổng doanh thu từ ngành du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (khoảng 27 tỉ USD), tăng 21,4% so với cùng kỳ, và tăng gấp hơn 10 lần kể từ 2008.

Du lịch Việt Nam đã đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trong hai năm gần đây mà trong suốt một thập kỷ vừa qua với tỷ lệ tăng trưởng khách quốc tế được ghi nhận cao gấp ba lần so với tỷ lệ tăng trưởng toàn cầu. Đây thực sự là con số ấn tượng chứng minh du lịch đang là ngành kinh tế có tốc độ phát triển chóng mặt theo cấp số nhân và sẽ đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn trong giai đoạn 2030 theo đúng nghị quyết từ Bộ Chính Trị.

Theo ông Lê Ngọc Thắng – Phó TGĐ Danko Group: “Trong bối cảnh thị trường tài chính còn khó khăn, chứng khoán bấp bênh, giá vàng biến động khó lường, thì BĐS nghỉ dưỡng với sự hậu thuẫn của ngành du lịch đã trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận hấp dẫn hàng đầu”.

Tuy nhiên, việc xuất hiện nhiều dự án BĐS nghỉ dưỡng ven biển cũng tạo thành “con dao hai lưỡi” đối với giới đầu tư bởi “trứng để vào giỏ, giỏ nào mới là vàng”? Các nhà đầu tư cần tìm kiếm một dự án an toàn, sinh lời hiệu quả, hạ tầng đồng bộ và đảm bảo gia tăng giá trị theo thời gian – ông Thắng chia sẻ.

Muốn an toàn, lợi nhuận cao, cần chọn đúng dự án.

BĐS ven biển có vị trí đắc địa, cam kết sổ đỏ, cảnh quan hoàn thiện, đã khai thác vận hành cho thuê và sinh lời thực tế chắc chắn là bài toán an toàn cho các nhà đầu tư. Muốn sở hữu một dự án hội tụ đủ các yếu tố trên đòi hỏi khách hàng cần có sự lựa chọn thông minh.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Bình Thuận hiện là điểm nóng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng biển, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH là dự án duy nhất tại bãi biển LAGI – Bình Thuận có vị trí ven biển đẳng cấp có thể mang lại lợi nhuận khủng cho giới “sành” đầu tư. Dự án LAZI LONG BEACH với dòng sản phẩm đất nền biệt thự nghỉ dưỡng đẫ được đưa  vào hoạt động, lợi nhuận được kiểm chứng qua thực tế.

Nhà đầu tư sở hữu sản phẩm từ dự án LAZI LONG BEACH chỉ từ 2-3 triệu đồng/m2 nhưng giá trị đầu tư cho thuê đạt mức 12-16 triệu đồng/ngày đêm, khai thác vận hành quanh năm. Công suất cho thuê những dịp cao điểm đạt mức 100%, tình trạng cháy phòng thường xuyên xảy ra. Đặc biệt, lợi nhuận nhân đôi, công sức giảm sút bởi rất nhiều đoàn khách đặt nghỉ dưỡng với thời gian dài 3N2Đ thay vì 1N1Đ. Bên cạnh cho thuê, các chủ chủ đầu tư còn mở rộng thêm nhiều hình thức kinh doanh như: café, nhà hàng, khách sạn mini…

Lợi nhuận cao cần đi kèm tính an toàn về pháp lý, cảnh quan và không gian sống lành mạnh. Toàn bộ sản phẩm của dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH  được cấp sổ hồng và có quyền tự kinh doanh sinh lời theo ý muốn.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment