Bài toán đầu tư tại LAGI – Bình Thuận

Bài toán đầu tư tại LAGI – Bình Thuận

2 năm gần đây, Bình Thuận đang trở thành một điểm du lịch hấp dẫn với khách du lịch trong và ngoài nước. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận nói chung và thành phố LAGI nói riêng trở nên sôi động nhưng đầu tư như thế nào để sinh lời cao và lâu dài trở thành bài toán cho nhiều nhà đầu tư.

Tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – Bình Thuận.

Thị trường bất động sản Bình Thuận năm 2018 có bước chuyển mình khi đón nhận hàng loạt các dự án mới hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn. Việc đầu tư sinh lợi cho các dự án bất động sản tại thị trường này được đảm bảo bởi 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất, so với các thị trường bất động sản kỳ cựu, giá nhà đất nghỉ dưỡng tại LAGI còn rẻ, chỉ bằng khoảng 30% giá đất của các thị trường Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Ngay tại dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH dự án hấp dẫn nhất tại LAGI ở thời điểm hiện tại, giá một sản phẩm tại đây giá chỉ từ 2-3 triệu/m2, chỉ bằng với một căn condotel 70 m2 tại Phú Quốc. Mức giá hợp lý, chưa bị giới đầu cơ đẩy lên cao quá giá trị thực, sẽ đảm bảo các dự án tại đây có nhiều tiềm năng sinh lợi.

Thứ hai, quá trình tăng giá của thị trường LAGI – Bình Thuận sẽ tiếp tục vào năm 2019 và có thể cao hơn vào năm 2020 khi Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch biến Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

Trong đó, trước mắt Thủ tướng đã đồng ý điều chỉnh quy mô của sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ đồng lên hơn 10.000 tỷ đồng. Biến sân bay này thành một trong 3 sân bay quy mô bậc nhất miền Trung. Ngoài tăng vốn cho sân bay, song song đó tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng được gấp rút triển khai thực hiện. Được biết, tổng mức đầu tư giai đoạn phân kỳ 14.359 tỷ đồng. Tính ra, cả tổng mức đầu tư cao tốc và sân bay trong 2 năm tới  sẽ vào khoảng 25,000 tỷ đồng.

Dòng vốn này được kỳ vọng sẽ giúp Bình Thuận nói chung và thành phố LAGI nói riêng thu hút lượng khách lớn đến đây mỗi năm. Đây cũng được xem là yếu tố khiến thị trường bất động sản tại đây sẽ phát triển nhanh.

Khả năng sinh lời hấp dẫn.

Về bản chất các dự án BĐS nghỉ dưỡng vẫn là một sản phẩm lưu trú phục vụ du lịch, trong bối cảnh hiện nay, BĐS nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn như một tài sản sinh lời cao hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo đó, bên cạnh việc triển khai xây dựng như một BĐS chất lượng, khâu vận hành, quản lý dự án sẽ giữ một vai trò quan trọng.

Các nhà vận hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận qua việc nâng công suất khai thác phòng và thời gian lưu trú của du khách.

Trước xu hướng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông thì việc chuyên nghiệp hóa các dịch vụ du lịch, lưu trú theo chuẩn quốc tế là cần thiết. Thông thường, với du khách nước ngoài, đặc biệt là những du khách lần đầu đến Việt Nam để có sự lựa chọn an toàn cho nơi lưu trú, họ sẽ tìm đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng do thương hiệu quốc tế quản lý vì các đơn vị quản lý quốc tế áp dụng tiêu chuẩn chung cho cả hệ thống trên toàn cầu nên chất lượng dịch vụ đã được du khách thế giới trải nghiệm và công nhận.

Sự xuất hiện của dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tiềm năng tại LAGI – Bình Thuận.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Theo đánh giá của các chuyên gia, hiện tại, trên thị trường LAGI – Bình Thuận, số lượng dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp mới chỉ được đếm trên đầu ngón tay và quỹ căn tồn dư cũng ở trong tình trạng rất khan hiếm. Chính vì thế, bất cứ dự án nào ra mắt tại đây trong năm 2019 đều nhận được sự quan tâm sát sao của giới bất động sản và các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI thiếu hụt, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH do chủ đầu tư SADOREL khai thác và phát triển đang tạo sự quan tâm lớn trong giới đầu tư phân khúc tiềm năng này.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Dự án với tổng diện tích hơn 10 ha, LAZI LONG BEACH sở hữu “vị trí đắc địa” nằm giữa 2 trung tâm du lịch lớn ở phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu, nằm ngay trên con đường trung tâm Hùng Vương nối về trung tâm thành phố , LAZI LONG BEACH được kỳ vọng trở thành một điểm sáng trong bức tranh tăng trưởng du lịch Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.Đây là một trong những điểm thuận lợi về mặt địa lý để sở hữu những bất động sản ven biển đầy tiềm năng. LAZI LONG BEACH chính là nơi hội tụ đủ các nét đẹp của truyền thống và hiện đại, thừa hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với mây trời, nắng gió, cát biển, núi đồi, cây xanh.

Điểm nổi bật nhất của dự án “hút” nhà đầu tư là vị trí trực diện biển – pháp lý rõ ràng với sổ hồng riêng từng nền và sở hữu lâu dài. Đặc biệt với chính sách bán hàng cực ưu đãi chỉ từ 2-3 triệu/m2 cùng cam kết lợi nhuận đầu tư 20%/năm của chủ đầu tư SADOREAL, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH đã và đang trở thành điểm đầu tư đây tìm năng dành cho các nhà đầu tư tầm nhìn.

Sự phát triển ngày càng hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, kéo theo du lịch phát triển, cùng với khả năng sinh lời cao và lâu dài sẽ là tiền đề để thị trường condotel biển Bình Thuận ngày càng sôi động trong tương lai.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment