LAZI LONG BEACH – Dự án bất động sản tiềm năng bậc nhất tại LAGI – BÌNH THUẬN

LAZI LONG BEACH – Dự án bất động sản tiềm năng bậc nhất tại LAGI – BÌNH THUẬN

Trong một vài năm trở lại đây, bất động sản nghỉ dưỡng biển đang trở thành kênh đầu tư sáng giá tại Việt Nam do lượng khách du lịch quốc tế đến các bãi biển đẹp tăng nhanh, đồng thời tiềm lực kinh tế của giới đầu tư có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

Bên cạnh những thị trường đã rất nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc, bất động sản nghỉ dưỡng còn đang là kênh đầu tư sáng giá của những thị trường tiềm năng trong tương lai như LAGI, mà tiêu biểu tại đây là dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH của chủ đầu tư SADOREAL khai thác và phát triển. Vậy đâu là lý do LAZI LONG BEACH được các nhà đầu tư đánh giá cao và lựa chọn để đầu tư?

Du lịch phát triển.

Sự bùng nổ của du lịch Việt Nam đầu tiên là do lượng khách du lịch quốc tế tiếp tục tăng mạnh, đạt 12,9 triệu lượt vào năm 2017. Hội đồng Du lịch và Lữ hành thế giới cũng xếp Việt Nam vào nhóm những nước có du lịch tăng trưởng cao trong 10 năm tới. Quan trọng không kém là sự bùng nổ của khách du lịch trong nước, với hơn 73 triệu lượt/năm. Thế hệ người tiêu dùng trẻ cùng với sự phát triển mạnh mẽ của giới trung lưu sẽ mở ra những nhu cầu mới về điểm đến độc đáo với những trải nghiệm mới mẻ.

Bình Thuận đã hình thành hạ tầng kết nối hoàn thiện.

Bất động sản du lịch biển tại LAGI – BÌNH THUẬN càng phát triển thuận lợi hơn nhờ sự đầu tư mạnh mẽ trong phát triển cơ sở hạ tầng. Thời gian gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận được khuấy đảo bởi dòng vốn đầu tư vào Bình Thuận, nhờ các dự án hạ tầng trị giá hàng tỉ USD đang triển khai hay lên kế hoạch khởi công.

Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây vào đầu năm 2015 đã tạo động lực cho thu hút đầu tư vào bất động sản Bình Thuận, đặc biệt ở các khu vực có tiềm năng về du lịch biển như LAGI. Tuyến giao thông huyết mạch này đã rút ngắn thời gian di chuyển với TP.HCM chỉ còn khoảng 1.5 giờ đồng hồ.

Sân bay Phan Thiết có mức đầu tư 10.000 tỷ đồng.

Nhờ kết nối giao thông thuận tiện với các đô thị lớn như TP.HCM, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu…, du khách có thể đến LAGI theo cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây về Bà Rịa, đi trên cung đường Quốc lộ 55 – đường 44B qua hầu hết các điểm du lịch nổi tiếng như Hồ Tràm, Hồ Cốc…. Hay du khách có thể đến Lagi theo tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây – Quốc lộ 1A hoặc có thể thử cảm giác đi tàu hỏa từ TP.HCM ra Phan Thiết, sau đó đón xe bus vào Lagi. Còn trong tương lai không xa, khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động thì từ TP.HCM đến LAGI sẽ chỉ mất vỏn vẹn khoảng 30 phút.

Những dự án sinh lời bền vững.

Bất động sản tọa lạc tại bãi biển đẹp là lợi thế, tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. Bên cạnh vị trí đắc địa, những dự án có chất lượng cao, tiềm năng, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cho du khách nghỉ dưỡng dài ngày chắc chắn sẽ được lựa chọn nhiều hơn.

Từ đó có thể dễ dàng nhận thấy tại sao các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến LAZI LONG BEACH. Không chỉ có vị trí đẹp trên bãi biển LAGI thơ mộng và có tầm nhìn toàn cảnh bãi biển đắt giá, LAZI LONG BEACH còn cho nhà đầu tư những tiện ích đặc biệt khó có thể tìm thấy ở dự án khác.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản là pháp lý và chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. LAZI LONG BEACH luôn dành tối đa những chính sách hấp dẫn cho khách hàng và cam kết 100% đã có sổ hồng. Chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn: cụ thể, khách hàng sẽ được đầu tư với mức giá cực kì ưu đãi chỉ từ 2-3 triêu/m2 và được chủ đầu tư SADOREAL cam kết lợi nhuận 20%/năm.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment