Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN dậy sóng đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN dậy sóng đầu tư

Theo “Báo cáo nghiên cứu thị trường quý 2/2019” của Công ty CP DKRA Vietnam, thị trường đón nhận một nguồn cung mới dồi dào ở phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng biển và condotel với lượng tiêu thụ khả quan. 

Phân khúc BĐS nghỉ dưỡng : Nguồn cung mới và lượng tiêu thụ tăng đột biến.

Trong Quý 2/2019, thị trường đón nhận 6 dự án mới, cung ứng 1,734 căn biệt thự biển, tăng 8 lần so với Quý 1. Tỷ lệ tiêu thụ nguồn cung mới đạt 93% (1,614 căn), tăng 19 lần so với Quý 1. Nguồn cung chủ yếu đến từ một dự án lớn ở Bình Thuận. Riêng dự án này đã chiếm khoảng 68% nguồn cung và khoảng 87% lượng tiêu thụ sơ cấp toàn thị trường.

Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN dậy sóng đầu tư.

Về triển vọng 6 tháng cuối năm, DKRA Vietnam dự báo đất nền và bất dộng sản nghỉ dưỡng biển vẫn tiếp tục là kênh lựa chọn đầu tư hàng đầu. Nguồn cung mới có thể sẽ tăng nhưng không vượt qua năm 2018.

Đà Nẵng, Khánh Hòa, Phú Quốc và Bình Thuận vẫn là thị trường quen thuộc của phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng. Được tiếp đà từ Quý 2/2019, trong 6 tháng tới đây, nguồn cung biệt thự biển và condotel có nhiều dấu hiệu tăng. Đặc biệt, mô hình khu nghỉ dưỡng phức hợp (Intergrated Resort) nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng, trong đó loại hình nhà phố/shophouse được thị trường đón nhận khá tốt.

Trong bối cảnh nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI  – BÌNH THUẬN thiếu hụt, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH do chủ đầu tư SADOREAL khai thác và phát triển đang tạo sự quan tâm lớn trong giới đầu tư phân khúc tiềm năng này.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Dự án với tổng diện tích hơn 100 ha, LAZI LONG BEACH sở hữu “vị trí đắc địa” nằm giữa 2 trung tâm du lịch lớn ở phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu, nằm ngay trên con đường trung tâm Hùng Vương nối về trung tâm thành phố , LAZI LONG BEACH được kỳ vọng trở thành một điểm sáng trong bức tranh tăng trưởng du lịch Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung.Đây là một trong những điểm thuận lợi về mặt địa lý để sở hữu những bất động sản ven biển đầy tiềm năng. LAZI LONG BEACH chính là nơi hội tụ đủ các nét đẹp của truyền thống và hiện đại, thừa hưởng khung cảnh thiên nhiên thơ mộng với mây trời, nắng gió, cát biển, núi đồi, cây xanh.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Điểm nổi bật nhất của dự án “hút” nhà đầu tư là vị trí trực diện biển – pháp lý rõ ràng với sổ hồng riêng từng nền và sở hữu lâu dài. Đặc biệt với chính sách bán hàng cực ưu đãi chỉ từ 2-3 triệu/m2 cùng cam kết lợi nhuận đầu tư 20%/năm của chủ đầu tư SADOREAL, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH đã và đang trở thành điểm đầu tư đây tìm năng dành cho các nhà đầu tư tầm nhìn.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Sadoreal (khám phá).

No Comments

Post A Comment