Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN thu hút các nhà đầu tư từ Thủ đô

Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN thu hút các nhà đầu tư từ Thủ đô

Bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN đang trở thành “mật ngọt” thu hút các nhà đầu tư đến từ Hà Nội nói riêng và giới đầu tư nói chung nhờ vào tiềm năng phát triển vượt trội cùng với pháp lý rõ ràng và hơn hết đây là vùng đất mới với mức giá đầu tư còn rất thấp so với các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn lại.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

LAGI vùng đất giàu tiềm năng.

Con số thống kê được ghi nhận 2 năm trở lại đây từ các dự án mở bán tại LAGI thì khách hàng Thủ đô chiếm đến 65%. Con số này cho thấy giới đầu tư phía Bắc, đặc biệt là nhà đầu tư Hà Nội chuyến “đích ngắm” vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận.

Lý giải cho việc chuyển dịch hướng đầu tư vào khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ, đặc biệt là LAGI – Bình Thuận không khó bởi nơi đây hội tụ nhiều điều kiện và tiềm năng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phát triển – Kênh giữ tiền bền vững và giá trị sinh lời hiệu quả, lâu dài. Chính điều này giúp cho các khách hàng Miền Bắc, đặc biệt là giới đầu tư Thủ đô, những người có nguồn vốn tích lũy nhanh chóng đi đến quyết định “xuống tiền”.

Dù phát triển muộn hơn so với các trung tâm du lịch khác như Đà Nẵng, Nha Trang hay Vũng Tàu, Phan Thiết nhưng LAGI giờ đây đã vươn lên thành một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất. Với bờ biển dài 28 km, hội tụ nhiều bãi cát trắng hút tầm mắt và bãi tắm đẹp, cảnh quan nguyên sơ, khí hậu quanh năm ấm áp, địa điểm này thích hợp để khách đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông tại Bình Thuận được đầu tư bài bản và quy hoạch đồng bộ từ đường bộ, đường thủy đường sắt cho đến đường hàng không. Hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn khác cũng đang xây dựng kết nối thành phố biển với các địa phương khác. Chẳng hạn như tuyến cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020; Quốc lộ 1A hướng Nha Trang – Phan Thiết, Quốc lộ 28 nối Phan Thiết – Đà Lạt đều được hoàn tất việc nâng cấp mở rộng… Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết với cơ sở hạ tầng đáp ứng yêu cầu Cảng hàng không Quốc tế hiện đại (đạt cấp 4E) cũng đang trong quá trình hoàn thiện gấp rút. Dự kiến khi sân bay đi vào hoạt động sẽ thu hút được lượng lớn du khách nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Điểm cộng đến từ pháp lý

Các nhà đầu tư Thủ đô là những người khá sành sỏi và khắt khe trước mỗi quyết định “xuống tiền” đầu tư. Mặc dù bất động sản biển nghỉ dưỡng LAGI đang là xu hướng, là “đích ngắm” của giới đầu tư Hà Nội để tận dụng làn sóng du lịch đang lên nhưng họ vẫn rất thận trọng tìm cho mình những sản phẩm đầu tư mang tính pháp lý rõ ràng, vừa có thể khai thác kinh doanh, vừa là tài sản để dành lâu dài.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH do chủ đầu tư SADOREAL khai thác và phát triển là một trong những dự án đi đầu tại khu vực LAGI – Bình Thuận không chỉ nhờ vào tiềm năng phát triển mà còn được các nhà đầu tư đánh giá cao về tính pháp lý khi 100% sản phẩm của dự án đã có sổ hồng riêng biệt.

 

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment