Biệt thự nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN: Nghệ thuật của cảm xúc

Biệt thự nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN: Nghệ thuật của cảm xúc

Khi không còn lo lắng về vật chất, con người sẽ hướng đến những nhu cầu cao hơn về tinh thần. Bất động sản nghỉ dưỡng nói chung hay biệt thự nghỉ dưỡng nói riêng ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu đó.

Phân khúc riêng biệt của bất động sản.

Mới xuất hiện trong những năm trở lại đây bên cạnh các loại hình truyền thống, bất động sản nghỉ dưỡng là tín hiệu tích cực cho một nền kinh tế phát triển cũng như mức sống ngày càng được nâng cao của người dân.

Nếu đất nền gắn liền với sự tích lũy tài sản, căn hộ chung cư đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của số đông cư dân thành thị, nhà phố thương mại thỏa mãn giới kinh doanh thì biệt thự nghỉ dưỡng lại gắn với nhu cầu cao nhất về sự thụ hưởng những giá trị cảm xúc.

Một biệt thự nghỉ dưỡng có thể không có giá trị cao hơn một ngôi nhà giữa trung tâm Thủ đô nhưng chủ nhân sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng chắc chắn được nhìn nhận như giới thượng lưu của xã hội. Bởi giá trị của một biệt thự nghỉ dưỡng không được định nghĩa bằng vật chất mà giống như đối với người đam mê sưu tầm, tính độc bản, tính cảm xúc của tác phẩm nghệ thuật, khả năng sở hữu giữa sự trầm trồ của đám đông sẽ khẳng định vị thế riêng biệt của chủ nhân.

Cảm xúc là giá trị vô hình nhưng lại xuất phát từ sự đầu tư kỹ lưỡng và tâm huyết từ những thứ hữu hình. Cuộc chơi này không chỉ đòi hỏi nguồn lực tài chính mạnh mà còn yêu cầu cao về cái “gu” và “độ chịu chơi” của người kiến tạo. Nhiều biệt thự nghỉ dưỡng ra đời mang nhiều sắc thái riêng vì lẽ đó.

LAZI LONG BEACH – nơi nâng niu từng cảm xúc.

Bất động sản tọa lạc tại bãi biển đẹp là lợi thế, tuy nhiên đây không phải là yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến quyết định đầu tư của khách hàng. Bên cạnh vị trí đắc địa, những dự án có chất lượng cao, tiềm năng, đồng thời cung cấp nhiều dịch vụ, tiện ích cho du khách nghỉ dưỡng dài ngày chắc chắn sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Quan trọng hơn hết một dự án đem đến cho bạn những giá trị cảm xúc trọng vẹn càng hiếm có và được quan tâm hơn hết.

Cảm xúc được khởi nguồn từ thiên nhiên hoang sơ, thuần khiết của LAGI với mặt nước một màu xanh dương ôm ấp bãi cát trắng mịn màng, quyến rũ, những bãi đá tự nhiên thâm trầm màu thời gian và những hàng cây xanh mát. Nơi để ta được ngắm nhìn bình minh rực rỡ trên hồ và tiễn hoàng hôn quyến rũ trên biển, thu cả đất trời vào trước hiên nhà để cảm xúc luôn ngập tràn cùng những làn gió biển.

Không ồn ào, không phô trương, mọi chi tiết nhỏ nhất tại đây đều được chăm chút hoàn hảo để kiến tạo một kiệt tác nghỉ dưỡng đánh thức những cảm xúc mà con người luôn kiếm tìm. Hành trình đó không thể diễn tả bằng lời mà chỉ có thể bằng sự cảm nhận ngay khi vừa đặt chân đến LAZI LONG BEACH – thiên đường nghỉ dưỡng tại LAGI – BÌNH THUẬN.

LAZI LONG BEACH – nơi nâng niu từng cảm xúc.

Từ đó có thể dễ dàng nhận thấy tại sao các nhà đầu tư đặc biệt chú ý đến LAZI LONG BEACH. Không chỉ có vị trí đẹp trên bãi biển LAGI thơ mộng và có tầm nhìn toàn cảnh bãi biển đắt giá, LAZI LONG BEACH còn “nâng niu từng cảm xúc” của bạn, những điều mà những nhà đầu tư nghỉ dưỡng đnag hướng đến.

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khác để khách hàng quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản là pháp lý và chính sách mà chủ đầu tư đưa ra. LAZI LONG BEACH luôn dành tối đa những chính sách hấp dẫn cho khách hàng và cam kết 100% đã có sổ hồng. Chính sách bán hàng cực kì hấp dẫn: cụ thể, khách hàng sẽ được đầu tư với mức giá cực kì ưu đãi chỉ từ 2-3 triêu/m2 và được chủ đầu tư SADOREAL cam kết lợi nhuận 20%/năm.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo baoxaydung.com.vn

No Comments

Post A Comment