BĐS nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN hút khách: Ẩn số từ nhân tố mới

BĐS nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN hút khách: Ẩn số từ nhân tố mới

Theo đánh giá của các chuyên gia, thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đang đạt đỉnh của chu kỳ khi đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển được đầu tư cao nhất.

Sức hút từ bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo quan niệm của giới đầu tư, biệt thự ven biển là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất, thanh khoản cao. Kèm theo đó, các biệt thự biển còn được các chủ đầu tư vận hành du lịch và mang đến lợi nhuận từ 8 – 12%/năm cho nhà đầu tư.

BĐS nghỉ dưỡng là loại hình phát triển dựa vào du lịch và gần đây du lịch biển Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách nội địa đạt 45,5 triệu lượt, tăng 6%, trong đó có 22,9 triệu lượt khách lưu trú; khách quốc tế đến Việt Nam tăng 7,5% so với cùng kỳ với gần 8,5 triệu lượt. Theo đó, trở thành động lực để bất động sản nghỉ dưỡng tiếp tục thu hút nhà đầu tư “rót” tiền.

Không dừng lại ở đó, giới chuyên gia bất động sản nhận định rằng, sự bùng nổ của thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển Việt Nam được châm ngòi bởi những yếu tố như cơ sở hạ tầng cải thiện, lượng du khách quốc tế và trong nước tăng trưởng mạnh mẽ, các sản phẩm ngày càng đa dạng và chất lượng cao. Trong đó, bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung và Bình Thuận nói riêng đang là “đối thủ” nặng ký và “lọt mắt xanh” các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

LAZI LONG BEACH Sản phẩm hấp dẫn nhất của BĐS nghỉ dưỡng.

Tiềm năng du lịch lớn là vậy, tuy nhiên giá bất động sản của Bình Thuận đặc biệt là LAGI so với các địa phương khác như Đà Nẵng hay Nha Trang còn khá mềm. Một nhà đầu tư bất động sản đã đầu tư vào nhiều dự án tại LAGI cho biết: “Giá đất tại LAGI trong tương lai có tiềm năng tiếp tục tăng giá, bởi mặt bằng giá chỉ bằng 1 /4, thậm chí 1/ 5 giá đất ở Nha Trang, Đà Nẵng”.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Hơn nữa, hạ tầng khu vực này cũng đang được đầu tư mạnh. Cụ thể, tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết trị giá 18.000 tỷ đồng, sau khi đi vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến BÌNH THUẬN, thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến BÌNH THUẬN. Đồng thời, UBND tỉnh BÌNH THUẬN cũng đang có kế hoạch đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng sân bay Phan Thiết với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến sau khi hoàn thành sẽ hút thêm du khách khu vực phía Bắc và quốc tế. Cho tới khi hạ tầng khu vực hoàn thành, các chuyên gia vẫn dự báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận nói chung và LAGI nói riêng sẽ tiếp tục sôi động.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Thước đo tiềm năng của BĐS nghỉ dưỡng chính là vị trí. Một dự án với tiêu chí “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ” sẽ giúp gia tăng giá trị dự án nhanh chóng. Hiện nay, trong số những dự án lý tưởng để đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biển tại LAGI – Bình Thuận có thể kể đến dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH do chủ đầu tư SADOREAL khai thác và phát triển. Trong giai đoạn 1, dự án tung ra thị trường 100 nền biệt thự ven biển, đang trở thành tâm điểm của giới đầu tư, với vị trí nổi bật nằm mặt tiền đường Hùng Vương con đường huyết mạch nối về trung tâm và 100% sản phẩm của dự án LAZI LONG BEACH đều có tầm nhìn hướng biển LAGI đẹp nhất Bình Thuận.

Trong khi đó, nhà đầu tư tới từ Hà Nội, người vừa mua sản phẩm tại dự án LAZI LONG BEACH tại LAGI chia sẻ: “Giá một bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI khoảng 2-3 tỷ/1000m2, bằng với giá một bất động sản nghỉ dưỡng 100m2 tại Phú Quốc. Mức giá này tôi thấy hợp lý, còn đúng giá trị thực, đảm bảo khả năng sinh lợi trong 2 – 3 năm nữa”.

Với mức sinh lời hấp dẫn, cộng với luật nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam đang mở rộng nguồn cầu cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Nhìn vào số lượng khu khách nước ngoài đến Việt Nam hàng năm, cho thấy biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thật sự đang trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment