BÌNH THUẬN BĐS nghỉ dưỡng bứt tốc, chớp thời cơ sóng đầu tư đổ về LAGI

BÌNH THUẬN BĐS nghỉ dưỡng bứt tốc, chớp thời cơ sóng đầu tư đổ về LAGI

Sự tăng trưởng mạnh của du lịch trong nửa đầu năm 2019 và các quy định pháp lý ngày càng hoàn thiện giúp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp giữ được vị trí “ngôi vương”, trở thành “thỏi nam châm” hút khách.

Bình Thuận đã tập trung triển khai nhiều giải pháp để ngành du lịch phát triển toàn diện. Ảnh: ĐCSVN

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng bứt tốc.

Tại một diễn đàn chia sẻ về cơ hội đầu tư bất động sản gần đây, các chuyên gia cho rằng, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là phân khúc đầu tư triển vọng nhất thị trường địa ốc hiện nay. Cụ thể, ông Đỗ Huy Hoàng – Cục quản lý Nhà và thị trường bất động sản chia sẻ: Nửa cuối 2019, bất động sản nghỉ dưỡng càng thêm thuận lợi khi nhu cầu nghỉ dưỡng tăng; chính sách của Chính phủ coi du lịch là một ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời, trên thị trường đã xuất hiện một số loại hình du lịch nghỉ dưỡng mới như du lịch chữa bệnh, du lịch kết hợp hội thảo hội nghị, du lịch tâm linh, du lịch mua sắm,… đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chuyên gia này cũng đánh giá, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng còn nhiều tiềm năng phát triển khi tốc độ tăng trưởng du lịch của Việt Nam ngày càng nhanh, trung bình từ 15 – 20%/năm.

Đồng quan điểm với ông Hoàng, bà Trần Thị Hằng, Giám đốc điều hành công ty TNHH Thẩm định giá Việt Nam (VNG Value) chia sẻ: “Trong vòng 5 năm trở lại đây, xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang bứt phá mạnh mẽ tại nhiều địa phương có tiềm năng du lịch lớn của Việt Nam. Bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay đang là phân khúc đầu tư triển vọng nhất thị trường địa ốc hiện nay”.

Bà Hằng cũng nhận định các thị trường du lịch biển như LAGI, Phan Thiết hay Quy Nhơn, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng vẫn thừa tiềm năng khi ngành công nghiệp không khói đang vào guồng tăng tốc. Đặc biệt là LAGI – nơi du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mới đang ở đầu chu kỳ phát triển nên dư địa còn rất lớn, cung không đủ cầu.

Chớp thời cơ, sóng đầu tư đổ dồn về LAGI.

Từ cuối năm 2018, các ông lớn địa ốc đã ồ ạt đổ hàng tỷ USD vào thị trường Bình Thuận. Theo thống kê sơ bộ, năm 2019 sẽ có 18 siêu dự án, với tổng mức đầu tư gần 3 tỷ USD đổ vào Bình Thuận trong đó tại thị trường LAGI đón nhận những dự án khủng . Đi đầu thị trường là dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH của chủ đầu tư SADOREAL. Các dự án tới sau nhưng không kém tính cạnh tranh có thể kể đến như Thanh Long Bay; Queen Pearl Marina Complex, KDL Rừng Dầu, KDL 7 kì quan thế giới….

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Theo một chuyên gia thị trường bất động sản miền Trung, nguồn vốn bất động sản đổ dồn về LAGI có ba lí do chính.

Thứ nhất, hạ tầng cơ sở, điểm yếu từng ngăn cản sự phát triển của LAGI, nay đang được cải thiện nhờ vào hàng laotj các công trình nâng cấp hạ tầng và đỉnh điểm là hai dự án hạ tầng tầm cỡ quốc gia – dự án tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với số vốn đầu tư lên tới 18.000 tỷ đồng, và dự án sân bay Phan Thiết với mức tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng.

Hạ tầng giao thông đồng bộ tại Bình Thuận trở thành đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Bình Thuận bứt phá ngoạn mục

Thứ hai, mức giá đất tại LAGI còn “mềm so với các thị trường cùng phân khúc ở các khu vực khác, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng LAGI hứa hẹn sẽ còn “hút” nhiều dòng vốn mới trong tương lai gần.

Thứ ba, nguồn cung thị trường còn thấp, hiện nay mới chỉ có khoảng 500 – 1000 phòng 5 sao, chưa đủ đáp ứng với mức tăng trưởng liên tục của du lịch .

Sau khi chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ xác định Bình Thuận là một trong những địa bàn trọng điểm phát triển du lịch của cả nước, thành phố LAGI đã bứt tốc mạnh mẽ.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment