Thời điểm “vàng” đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI – BÌNH THUẬN

Thời điểm “vàng” đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI – BÌNH THUẬN

Trong những năm gần đây, bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận luôn được giới đầu tư trong Nam ngoài Bắc săn đón, đặc biệt tại các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng vị trí đẹp, sở hữu lâu dài,… khiến thị trường tại Bình Thuận luôn “nóng sốt”.

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Thời điểm “vàng”.

Theo các chuyên gia địa ốc, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI – BÌNH THUẬN hiện tại là thời điểm “chín muồi” mang lại tiềm năng lớn dành cho các nhà đầu tư.

Hiện tại, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng LAGI – BÌNH THUẬN đã lựa chọn cho mình kênh đầu tư hiệu quả và đây chính là “thời điểm vàng” bởi họ biết rằng xác định đúng thời điểm đầu tư mới là quyết định thông minh nhất. Nếu nắm bắt được điểm rơi nóng nhất của thị trường thì khả năng thanh khoản rất cao so với đầu tư sớm sẽ bị đọng vốn.

Nhưng nếu “đi sau xu thế”, đầu tư muộn thì giá bất động sản Bình Thuận nói chung và bất động sản LAGI nói riêng sẽ đạt đỉnh như các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,… Bất động sản vị trí đẹp cũng đã có chủ sở hữu. Lúc đó nhà đầu tư cũng khó tìm cho mình bất động sản ưng ý mà hiệu suất sinh lời cũng giảm do giá tăng cao.

Chính vì thế, năm 2019 là thời điểm thích hợp mang lại tiềm năng thị trường lớn dành các nhà đầu tư bất động sản LAGI.

Hạ tầng giao thông đồng bộ tại Bình Thuận trở thành đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Bình Thuận bứt phá ngoạn mục

Ngoài ra, bất động sản LAGI “bứt tốc” nhờ dòng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào các dự án hạ tầng giao thông. Trong đó phải kể đến, hai siêu dự án hạ tại đây: Sân bay Phan Thiết và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết gấp rút triển khai trong thời gian tới. Dự kiến sau khi các dự án đi vào hoạt động sẽ tạo đòn bẩy giúp thị trường LAGI “bứt phá”, lượng khách trong vài năm tới sẽ nâng lên đáng kể, kéo theo mức giá bất động sản tăng vọt.

Khả năng tăng giá theo thời gian.

Theo số liệu thu thập giá giao dịch thực tế tới thời điểm quý III năm 2019 tại một số tuyến đường ven biển tại các điểm du lịch thì giá bất động sản tại LAGI “khá mềm” so với địa phương khác.Giá bất động sản của Phan Thiết vẫn còn thấp so với các thành phố biển như Nha Trang – Đà Nẵng, thậm chí cả Quy Nhơn, Quảng Bình hay Phú Quốc. Giá đất LAGI trong tương lai có dư địa tăng trưởng rất cao.

Thống kê cho thấy, hiện giá đất tại LAGI đang có mức giá dao động từ 3-4 triệu đồng/m2. Đơn cử như LAZI LONG BEACH – dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển nằm dọc trên tuyến đường trung tâm Hùng Vương. Dự án hiện nay đã hoàn thiện 100% cơ sở hạ tầng, các lô đất đang có giá trị giao dịch khoảng 2-3 triệu đồng/m2. Tính ra các nhà đầu tư xuống tiền ngay từ giai đoạn đầu đã có thể lời từ 15 – 20%.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Bên cạnh đó phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại LAGI tương đối hiếm, chỉ có Thanh Long Bay, một số dự án lân cận. Nhưng chính do nguồn cung khan hiếm như vậy mà “tốc độ tiêu thụ” của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường LAGI – Bình Thuận  nhanh và mạnh chưa từng có.

Đặc biệt phải kể tới dự án đất nền biệt thự biển nghỉ dưỡng LAZI LONG BEACH – Dự án trên tuyến đường trung tâm Hùng Vương. Tính tới thời điểm hiện tại, các sản phẩm tại dự án đã có chủ sở hữu nhưng các nhà đầu tư nhận thấy được tiềm năng sinh lời, khả năng tăng giá bất động sản trong thời gian tới nên vẫn tiếp tục thực hiện các giao dịch mua bán với nhau khiến thị trường chưa lúc nào có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment