Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Người mua nên chọn chủ đầu tư mạnh về tài chính, dự án có vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, tiềm lực khai thác tốt, chính sách bán hàng hấp dẫn.

Bình Thuận đang là “miền đất vàng” thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Các chuyên gia nhận định du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, nhu cầu nghỉ dưỡng theo đó tăng cao. Để đáp ứng lượng lớn du khách thì cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú cần được quan tâm và phát triển tương đồng. Đây cũng là cơ hội dành cho các nhà đầu tư, kích thích sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư, có ba điều cần lưu ý khi tham gia vào “sân chơi” bất động sản nghỉ dưỡng. Thứ nhất là tiềm năng của dự án, được nhìn nhận từ các yếu tố như vị trí, khả năng kết nối giao thông, tiềm lực khai thác du lịch, đặc biệt là yếu tố pháp lý…

Thứ hai là uy tín của chủ đầu tư. Điều này thể hiện ở tiềm lực kinh tế, tiến độ dự án, uy tín trong lĩnh vực bất động sản của doanh nghiệp.

Ngoài ra, nhà đầu tư cần xem xét chính sách bán hàng của dự án. Các chương trình hỗ trợ khách hàng tương ứng với từng giai đoạn, các gói khuyến mại, cam kết của chủ đầu tư tác động không nhỏ đến quyết định của một nhà đầu tư. Nhìn chung, các chính sách này có vai trò thu hút nhà đầu tư, kích cầu và cũng là cách để chủ đầu tư gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

Trong bối cảnh cuộc đua bất động sản nghỉ dưỡng lên cao, những chủ đầu tư có tên tuổi, sở hữu dự án tiềm năng cùng chính sách bán hàng tốt và pháp lý rõ ràng, minh bạch luôn tạo được sức hút.

Sức hút của Lazi Long Beach.

Theo chủ đầu tư dự án Sadoreal, dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH được đảm bảo về tính pháp lý với đầy đủ giấy tờ cần thiết. Chủ đầu tư dự án – Công ty Sadoreal là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại LAGI – Bình Thuận và cũng là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án thành công khác: đất nền Nhơn Trạch, Sado Phú Quốc, Sado Cát Lái…

Sở hữu vị trí chiến lược ngay của ngõ du lịch Bình Thuận, Lagi đang là “chiến binh” đáng gờm trên đường đua BĐS biển 2019

Từ góc độ dự án, LAZI LONG BEACH sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay trung tâm thành phố LAGI. Từ trên cao nhìn xuống, dự án sở hữu vẻ đẹp hài hòa có biển, có nét hiện đại của đô thị, hạ tầng và nét hùng vĩ của di sản thiên nhiên. Dự án sở hữu hai mặt tiền đường lớn là đường biển LAGI và đường Hùng Vương. Vừa có thể tận hưởng nghỉ dưỡng trên bờ biển vừa có thể vi vu di chuyển đến các trung tâm bằng trục đường chính.

Xung quanh LAZI LONG BEACH là những công trình mang tính biểu tượng của thành phố như Dinh Thầy Thím, Hải đăng Kê Gà, biển Đồi Dương, biển Cam Bình, CoCoBeach…

Bình Thuận là một trong những tỉnh đi đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh. Nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đã và đang tìm kiếm cơ hội tại đây. Số liệu thống kê từ Sở du lịch tỉnh Bình Thuận cho thấy, năm 2018 lượng khách du lịch tới tỉnh đạt khoảng 6 triệu, tập trung chủ yếu tại Bình Thuận. Điều này góp phần đảm bảo cho khả năng khai thác của dự án LAZI LONG BEACH.


Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment