THÁNG NGÂU trở thành điểm vàng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

THÁNG NGÂU trở thành điểm vàng cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Trong quan niệm của người Việt, tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu, đây là thời điểm khách hàng thường e ngại xuống tiền đầu tư BĐS. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, theo chia sẻ của một số chủ đầu tư, tháng Ngâu lại chính là khoảng thời gian các giao dịch BĐS được giao dịch sôi động.

Tháng Ngâu không còn là tháng “hạn” của các doanh nghiệp BĐS.

Theo quan niệm của dân gian, tháng 7 âm lịch là thời điểm mọi người tránh làm những việc quan trọng, trong đó bao gồm cả việc mua bán bất động sản. Chính quan niệm đã ăn sâu trong tiềm thức này đã khiến tháng Ngâu được nói vui là “tháng ăn chơi” của thị trường BĐS bởi lẽ trong tháng này, lượng giao dịch diễn ra rất ảm đạm.

Tuy nhiên, trong quan niệm Phật giáo, tháng Ngâu là một tháng đẹp. Tháng 7 âm lịch được gọi là mùa lễ hội Vu Lan – báo hiếu nhằm giáo dục Phật tử về lòng hiếu thảo, sự biết ơn để từ đó tu dưỡng đạo đức, sống tốt đời đẹp đạo. Bởi vậy, tháng 7 không xấu hay mang lại điều đen đủi như quan niệm dân gian vẫn nghĩ.

Hơn nữa, trong những năm gần đây, để “hóa giải” quan niệm của người dân về việc mua BĐS trong tháng Ngâu, nhiều chủ đầu tư đã biến điểm bất lợi thành cơ hội tung ra thị trường những chính sách vô cùng hấp dẫn giúp người mua được tận hưởng nhiều ưu đãi hiếm có trong năm.

Theo chia sẻ của đại diện một doanh nghiệp phân phối BĐS: “Giới đầu tư thường nhìn vào cơ hội để quyết định sở BĐS. Bởi vậy, tháng 7 âm lịch với nhiều chinh sách ưu đãi chính là thời điểm để họ đổ tiền vào BĐS. Đây cũng là thời điểm ăn nên làm ra của giới đầu tư”’

Điều đó có thể thấy rằng, tháng Ngâu đang dần trở thành điểm vàng cho thị trường BĐS với số lượng giao dịch tăng đột biến.

Tháng Ngâu và những cơ hội hiếm có.

Bước sang thời điểm tháng 7 âm lịch năm nay, nhiều chủ đầu tư BĐS đã kích cầu thị trường bằng hàng loạt những ưu đãi sốc. Nắm bắt tâm lí của giới đầu tư, trong tháng 8/2019, chủ đầu tư dự án LAZI LONG BEACH đã tung ra chương trình “Đầu tư Lazi Long Beach – Đón mưa quà Tháng Ngâu” với rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đặc biệt dành cho khách hàng chỉ có trong tháng Ngâu này.

Theo đó, từ ngày 01/08 đến ngày 31/08/2019, khi khách hàng xuống tiền đặt mua dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại Lazi Long Beach sẽ được cam kết lợi nhuận đầu tư lên đến 20%/năm. Bên cạnh đó, cũng trong thời gian này, khách hàng quyết định sở hữu dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng tại đây sẽ được tặng ngay 5-10 chỉ vàng, vocher mua hàng trị giá 20 triệu, Smart Tv, máy điều hòa… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn “có một không hai” chỉ được tung ra duy nhất trong thời điểm này của Lazi Long Beach đã làm tăng thêm sức hút cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tháng Ngâu.

lazi Long Beach được phát triển bởi chủ đầu tư Sadoreal – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS với nhiều dự án lớn thành công như Sado Cát Lái, Sado Phú Quốc, đất nền Nhơn Trạch…và đạt được hàng loạt các giải thưởng danh giá trong ngành: Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018, Sadoreal Thương Hiệu Xuất Sắc Năm 2017.

Tọa lạc tại trái tim LAGI – Bình Thuận, sở hữu 1km bờ biển, cách sân bay quốc tế Phan Thiết chỉ 25 phút đi xe, Lazi Long Beach là dự án đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Lagi trong thời gian vừa qua.


Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment