Bất động sản ven biển đón cơ hội bùng nổ

Bất động sản ven biển đón cơ hội bùng nổ

Bất động sản ven biển đang hút mạnh dòng vốn đầu tư “chảy” vào. Giá trị gia tăng cao và nguồn cung hạn chế là hai điều quan trọng khiến cho phân khúc đất nền ven biển luôn có sức hút đặc biệt.

Với tình hình hiện tại, giới chuyên gia phân tích rằng, rất có thể giai đoạn này sẽ là thời kỳ bùng nổ của làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tại thị trường Việt Nam.

Làn sóng đầu tư vào đất nền ven biển.

10 năm trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã nhen nhóm hình thành, nhưng khi đó loại hình này chưa có được sức hút mãnh liệt, bởi chúng được xem là sân chơi xa xỉ, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho giới nhà giàu. Song, đến thời điểm hiện nay, nhà đầu tư đã không còn khắt khe, nhìn thấy cơ hội ở phạm vi phổ quát hơn, một loại hình bất động sản khai thác mang giá trị triệu đô. Thế cho nên, bất động sản ven biển không chỉ trở thành nhu cầu của đại đại đa số khách hàng mà còn trở thành một “cuộc chơi” đầy thú vị của giới đầu tư.

Trên thế giới, bất động sản ven biển vẫn xem là loại hình giá trị và luôn được tìm kiếm. Thị trường địa ốc Việt Nam cũng trong xu thế đó, đang dần đi theo quy luật chung. Sức hút mãnh liệt của bất động sản ven biển thấy rõ khi các nhà phát triển dự án từ Bắc tới Nam liên tục công bố “rót” vốn khủng vào các tỉnh thành dọc miền biển.

Nhà đầu tư đang đổ mạnh nguồn lực vào các tỉnh ven biển

Hậu thuẫn cho bất động sản ven biển cất cánh chính là đà tăng tốc mạnh mẽ của ngành du lịch. Liên tục trong nhiều năm qua, Việt Nam luôn chứng kiến lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam không ngừng tăng cao, theo đó những vùng biển đẹp, hạ tầng kết nối tốt đều lọt vào tầm ngắm của du khách.

Theo số liệu từ Tổng cục Du lịch: năm 2018, Việt Nam đón khoảng 15,6 triệu lượt khách quốc tế, tăng 2,7 triệu lượt khách và 80 triệu lượt khách nội địa, tăng hơn 6,8 triệu lượt khách so với năm 2017. Ngay trong 7 tháng vừa qua của năm 2019 này, lượng khách quốc tế đến Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt, ước đạt 9.796.785 lượt khách, tăng 7,9% so với cùng kỳ năm 2018. Theo kế hoạch, năm 2019, Du lịch Việt Nam phấn đấu đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế, phục vụ 85 triệu lượt khách nội địa.


Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment