Thị trường bất động sản biển 2019: Dòng tiền sẽ đổ vào phân khúc nào?

Thị trường bất động sản biển 2019: Dòng tiền sẽ đổ vào phân khúc nào?

Trong năm 2019, các sản phẩm bất động sản ven biển được dự báo là sẽ tăng trưởng mạnh, cụ thể là phân khúc nào sẽ có nhiều sự phát triển vượt trội?

Dòng tiền sẽ đổ vào phân khúc nào?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang đạt đỉnh của chu kỳ khi đón nhận nguồn vốn đầu tư lớn đến từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cuộc chạy đua giành lấy các sản phẩm bất động sản biển có giá trị khai thác cao không chỉ dành riêng cho các “ông lớn” như: Vingroup, Sungroup, FLC, Novaland mà nhiều chủ đầu tư tầm trung cũng không giấu tham vọng sẽ tham gia phân chia miếng bánh thị phần đầy màu mỡ này.

Số lượng nhà phố xây sẵn, biệt thự ven biển, condotel, hometel, resort, homestay… tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là sau khi có quyết định “biến” một số địa điểm du lịch thành đặc khu kinh tế như Phú Quốc chẳng hạn.

Có thể nói thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang ngày càng trở nên sôi động hơn, ước tính mức giá trung bình của biệt thự xây sẵn vào khoảng 10 – 30 tỷ/căn; các sản phẩm condotel cũng dao động khoảng 3 – 5 tỷ/căn; tuy nhiên loại hình đất nền ven biển thì lại có nguồn cung khá thấp.

Theo phân tích của giới đầu tư, đất nền là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị và sinh lợi tốt nhất, thanh khoản cao. Đất nền ven biển có thêm lợi thế kết hợp giữa an cư và nghỉ dưỡng nên sẽ là phân khúc được chú ý nhiều nhất trong 2019.

Điều này đồng nghĩa với việc, phân khúc có lượng cầu lớn nhất là đất nền đang bị bỏ ngỏ vì đa số các nhà đầu tư đang chạy theo những sản phẩm biệt thự, nhà phố, condotel có sẵn… với mục đích cho thuê dài hạn nhiều hơn.

Các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng được dự báo là sẽ phát triển mạnh trong năm 2019

Hiện tại, hầu hết đối tượng mua đất nền đều là các nhà đầu tư mua để dành chờ lên giá rồi bán lại cho những chủ đầu tư muốn xây dựng các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, sử dụng làm mặt bằng thương mại kinh doanh cho khách du lịch. Do đó, khi được chào bán trên thị trường, các lô đất nền thường được giao dịch khá nhanh chóng mà người mua không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu, soi xét kỹ như khi mua nhà, biệt thự xây sẵn.

Ngoài ra, giá cả của một sản phẩm đất nền ven biển tương đối phù hợp với số đông nhà đầu tư. Chỉ cần một khoản tiền từ 4 -5 tỷ là có thể sở hữu nền biệt thự có diện tích hàng trăm m2 có tầm nhìn hướng ra biển lộng gió.

Tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản ven biển 2019 sẽ tiếp tục sôi động nhưng nhà đầu tư sẽ tự thanh lọc những sản phẩm có giá trị thực, thanh khoản cao như đất nền. Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư đang có ý định kinh doanh các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng như: biệt thự ven biển, condotel, hometel, resort, homestay… thì cần phát triển nhiều hệ thống tiện ích hơn nữa để tạo vị thế cạnh tranh tốt.

Và đối với các nhà đầu tư đang nắm giữ trong tay các khu đất nền ven biển thì năm 2019 cũng là cơ hội mang đến nhiều khả năng sinh lời cao vì nhờ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai nhiều hơn với hàng loạt tiện ích mở rộng thì nhu cầu về đất nền cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

Đất nền ven biển sẽ là phân khúc được chú ý nhiều nhất trong 2019

Hiện trên thị trường cũng đã có một số chủ đầu tư tung ra những khu đất nền dùng để xây biệt thự biển và shop villas với có chi phí đầu tư hạ tầng tiện ích cực khủng nhằm gia tăng thêm giá trị và tính thanh khoản cho sản phẩm; giúp tạo sức hút mạnh mẽ đối với khách mua.

Nói chung với hình thức đầu tư đất nền này, dù là đầu tư để sang nhượng hay xây dựng biệt thự, nhà phố, condotel, hometel, homestay… để ở hay cho khách du lịch thuê cũng đều có tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian sắp tới và tỷ suất sinh lời cũng được dự đoán là khá cao tại thời điểm hiện tại khi mà ngành du lịch biển Việt Nam đang ngày càng mở rộng, đón nhận lượng du khách đến từ các nước trên thế giới ngày một nhiều hơn.


Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment