Bất động sản nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN trong mắt các nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN trong mắt các nhà đầu tư

Ở thời điểm khi giá còn rẻ và hạ tầng đang hoàn thiện, bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Thuận là kênh đầu tư sinh lời cao và là lựa chọn hàng đầu so với các loại hình đầu tư khác.

Tốc độ phát triển du lịch Bình Thuận – đòn bẩy cho BĐS nghỉ dưỡng.

Các số liệu báo cáo du lịch Bình Thuận đều cho thấy tốc độ tăng trưởng thần tốc. Thống kê 8 tháng đầu năm 2019 của tỉnh Bình Thuận cho thấy, trong gần 4 triệu lượt khách đến đây có khoảng 495.000 lượt khách quốc tế (chiếm khoảng 12%). Đa số là khách Trung Quốc và các nước châu Âu đi nghỉ đông.Theo Tổng Cục Thống kê, mặc dù có lượng khách du lịch tương đương Đà Nẵng, Nha Trang, nhưng lượng phòng khách sạn 4-5 sao của Phan Thiết chỉ bằng khoảng 30% của các thành phố này. Với mục tiêu đón 9 triệu khách du lịch vào năm 2025, sau khi sân bay hoàn thành, nhiều chuyên gia dự đoán Phan Thiết còn thiếu khoảng 16.000 phòng khách sạn 4-5 sao.

Mục tiêu của Bình Thuận đến 2020 đạt khoảng 7 triệu khách du lịch, trong đó khoảng 850.000 lượt khách quốc tế.

Nhìn về điểm mạnh du lịch Bình Thuận, giới chuyên gia đều chung nhận định Bình Thuận là một trong số rất ít địa phương sở hữu những bãi biết trong xanh và trải dài hàng chục km, những đồi cát tuyệt đẹp cùng với khi hậu quanh năm chan hòa ánh nắng. Khác với các địa phương phía Bắc hoạt động du lịch bị đình trệ vào mùa Đông, hoạt động du lịch của Bình Thuận được triển khai thuận lợi quanh năm.

Ngoài ra, các dịch vụ du lịch khác đi kèm sôi động và hiện đại, cùng với hạ tầng nâng cấp hoàn thiện, chính là tiềm năng nâng tầm cho bất động sản nghỉ dưỡng biển tại Bình Thuận. Thực tế, trong thời gian gần đây, một loạt dự án tầm cỡ đã được khởi động bởi những chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án uy tín như: Tập đoàn APEC, Novaland, Hưng Thịnh, FLC, Sadoreal

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận – Lựa chọn đầu tư thông minh.

Theo ông Đoàn Thế Trung – Giám đốc marketing công ty BĐS Sadoreal cho hay: Có 2 nguyên nhân chính để có thể khẳng định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng biển Bình Thuận tại thời điểm này sẽ mang lại hiệu quả lớn trong tương lại.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận lựa chọn hàng đầu cho mô hình second home.

Thứ nhất, khi thị trường Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc, những thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡng cách đây 2-3 năm đã bão hoà, Vì vậy, dòng tiền của các nhà đầu tư sẽ chuyển hướng sang các thị trường mới nổi như: Bình Thuận, Thanh Hoá, Hạ Long, Quy Nhơn… Đầu tư vào Bình Thuận ở thời điểm hiện tại, các chủ đầu tư có thể đón đầu cơn sóng hạ tầng cao tốc và sân bay của địa phương này trong 1-2 năm tới. Chỉ cần sân bay Phan Thiết được đưa hoạt động, giá bất động sản tại đây chắc chắn sẽ tăng giá.

Thứ 2, hiện giá bất động sản tại Bình Thuận rất rẻ so với các thị trường kỳ cựu. Hiện giá đang ở mức 15 triệu/m2, tuy nhiên giá sẽ còn tăng mạnh hơn trong nửa cuối năm nay và năm 2020.


Đơn vị phân phối chính thức dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại Lagi – Bình Thuận:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Sadoreal

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: https://sadoreal.vn/  hoặc http://lazilongbeach.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment