Sự trỗi dậy của vùng đất NAM BÌNH THUẬN

Sự trỗi dậy của vùng đất NAM BÌNH THUẬN

Dòng tiền trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang có xu hướng dịch chuyển về những thị trường mới nổi, nhiều tiềm năng như Quy Nhơn, Ninh Thuận, Bình Thuận. Trong đó, phía Nam Bình Thuận đang là một vùng mới trỗi dậy, nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư sành sỏi.

Đánh thức những giá trị tiềm ẩn.

Hoang sơ, dịch vụ du lịch chưa được phát triển đồng bộ là những yếu điểm của ngành du lịch tại khu vực Nam Bình Thuận mà nổi lên nhất chính là Lagi. Ngược lại, Nam Bình Thuận sở hữu vị trí đắc địa, tiếp giáp với Bà Rịa – Vùng Tàu, cùng điều kiện thiên nhiên ôn hòa, sở hữu đường bờ biển đẹp và còn hoang sơ và địa hình đồi núi, sông hồ đa dạng là những “điểm cộng” đầy tiềm năng để xây dựng và phát triển mô hình khu đô thị du lịch sinh thái mà các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nhìn thấy ở Nam Bình Thuận.

Lagi sở hữu vị trí vàng với địa thế nằm giữa 2 thủ phủ du lịch lớn phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu

Lý giải sự hấp dẫn của Nam Bình Thuận mà trong đó Lagi là điểm được các nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu, các chuyên gia nhận định, do Lagi là một trong 3 trọng điểm du lịch của khu vực phía Nam bao gồm TP.HCM – Vũng Tàu – Phan Thiết (Bình Thuận). Khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Lagi chỉ mất gần 1,5 giờ. Ở chiều ngược lại, thời gian di chuyển từ TP. Phan Thiết đến Lagi cũng được rút ngắn. Đó là chưa kể, khi sân bay Phan Thiết đi vào hoạt động, sẽ giúp Lagi thu hút một lượng lớn khách du lịch đến từ các tỉnh phía Bắc và quốc tế.

Mặc dù là thị trường mới nổi, song du lịch Lagi được đánh giá có tiềm năng và khả năng khai thác dịch vụ du lịch đa dạng. Ngoài du lịch biển, Hàm Tân còn được biết đến qua các lễ hội đặc sắc như Dinh Thầy Thím, hay cung đường ven biển đẹp nhất miền Trung với bờ cát trắng tuyệt đẹp.

Trên tuyến đường ven biển lagi, ngoài những nơi đã có tên trên bản đồ du lịch, còn có những bãi biển mộc mạc, mà chỉ người địa phương mới biết. Những điểm cập bờ của ngư dân đánh cá, nên các loại hải sản ở đây luôn tươi roi rói. Tắm biển hoặc thưởng thức hải sản bên bếp than hồng, thú vui dân dã mà nhiều người đã và đang tìm đến.

Và chắc chắn sự thân thiện hiếu khách của những người dân chất phác nơi đây cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên nguyên thủy, bản sắc văn hóa đa dạng, Lagi sẽ có lợi thế rất lớn khi lựa chọn phát triển du lịch sinh thái gắn liền với du lịch văn hóa.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

No Comments

Post A Comment