Du lịch tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Du lịch tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng ven biển

Lượng khách đông đảo tạo điều kiện cho thuê và tăng khả năng thanh khoản cho các sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển.

Phối cảnh một dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung.

Lượng du khách tăng.

Theo báo cáo của Tổng cục Du lịch, trong năm 2018, Việt Nam thu hút 95,5 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế chiếm 15,5 triệu lượt. Tổng doanh thu từ ngành du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (khoảng 27 tỷ USD), tăng 21,4% so với cùng kỳ và tăng gấp hơn 10 lần kể từ 2008.

Theo Savills Hotels châu Á – Thái Bình Dương, du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ không chỉ trong 2 năm gần đây mà trong suốt một thập kỷ vừa qua, với tỷ lệ khách quốc tế tăng cao gấp 3 lần so với tỷ lệ tăng trưởng toàn cầu. Con số này cho thấy du lịch có tốc độ phát triển nhanh chóng và sẽ đóng vai trò là ngành kinh tế mũi nhọn trong giai đoạn 2030. Điều này cũng tạo cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, đặc biệt là các bất động sản ven biển.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Đại diện Công ty CP Bất động sản Danh Khôi (DKR) đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ tỷ suất sinh lời tốt, đa dạng hình thức khai thác kinh doanh, khả năng sinh lời nhanh và ổn định với mức đầu tư vừa túi tiền.

“Thị trường xuất hiện nhiều dự án bất động sản ven biển với nhiều phân khúc khác nhau. Các nhà đầu tư cần tìm kiếm một dự án đảm bảo pháp lý, sinh lời hiệu quả, hạ tầng đồng bộ và đảm bảo gia tăng giá trị theo thời gian”, đại diện DKR khuyến cáo.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment