Các đại dự án giải trí thay đổi bộ mặt “Thủ đô Resort” BÌNH THUẬN

Các đại dự án giải trí thay đổi bộ mặt “Thủ đô Resort” BÌNH THUẬN

Trong năm 2019, 3 đại dự án giải trí, nghỉ dưỡng đã được đồng loạt triển khai tại Bình Thuận. Đây là 3 đại dự án được đánh giá có tầm quan trọng không kém gì sân bay hay cao tốc. Được kỳ vọng sẽ làm lột xác toàn bộ thị trường du lịch “Thủ đô Resort” Bình Thuận, giúp phố biển trở thành trung tâm du lịch hàng đầu Châu Á.

Đầu năm 2019, thị trường bất động sản Phan Thiết sôi động trước thông tin sắp khởi công sân bay Phan Thiết và tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sau gần 10 năm chuẩn bị các thủ tục đầu tư. Thông tin khởi công 2 đại dự án này đã khiến giá bất động sản Phan Thiết tăng mạnh.

Theo TS Trần Nguyễn Minh Hải: Nếu như sân bay Phan Thiết phá giải được thế cô lập của phố biển với các khách phía Bắc, nước ngoài thì cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây lại giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Phan Thiết.

Theo thông tin mới nhất, trong 4 tháng nữa (Quý I/2020) tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây sẽ khởi công. Sân bay Phan Thiết cũng đang hoàn tất những hạng mục cuối cùng để khởi công vào Quý II/2020.

Nếu như thị trường bất động sản Phan Thiết đầu năm sôi động với sân bay, cao tốc, thì trong những tháng cuối năm 2020, các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường này lại đứng ngồi không yên khi hàng loạt các đại dự án có tầm quan trọng với Phan Thiết không kém sân bay, cao tốc được khởi công. Các đại dự án này được kỳ vọng sẽ làm lột xác hoàn toàn Phan Thiết, giúp địa phương thu hút nhiều khách du lịch hơn, ở lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn.

Tác động mạnh tới bộ mặt du lịch Phan Thiết có thể kể đến tổ hợp giải trí đầu tiên của Phan Thiết Mũi Né Summerland Resort của Hưng Lộc Phát. Được biết, tổ hợp giải trí này được triển khai và tái hiện lại một “Lasvegas, Macau” thu nhỏ tại Phan Thiết. Khi hoàn thành, Mũi Né Summerland Resort sẽ phá thế đơn điệu về dịch vụ giải trí đêm của du khách.

Ngoài Mũi Né Summerland Resort, thị trường du lịch Phan Thiết cũng được dự đoán bùng nổ khi xuất hiện dự án nghỉ dưỡng Novaworld có quy mô gần 1.000 ha, có tích hợp khu safari và khu trò chơi nhiều tiện ích. Điểm nổi bật của dự án là khu phức hợp thể dục – thể thao 220ha với điểm nhấn là cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bãi biển – Ocean Lagoon (bãi biển chắn sóng)…

Một khu thể thao biển quy mô lớn hiện cũng đang được triển khai tại dự án Thanh Long Bay tại Hàm Thuận Nam.

Khi được công bố ra thị trường, dự án này tạo ra một lực đẩy khổng lồ, khiến giá đất quanh dự án tăng chóng mặt. Hàng loạt dự án xung quanh như Hải Phát Resort, Diamond Bay Resort, Silver Beach Resort… cũng được đồng loạt khởi công và chào bán.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Ở phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển, chủ đầu tư Sadoreal góp mặt với dự án Lazi Long Beach với tổng quy mô lên đến 100ha nằm ngay trên mặt tiền đường Hùng Vương, tuyến đường huyết mạch nối về trung tâm du lịch Phan Thiết. Dự án được triển khai với 100% sản phẩm sở hữu mặt tiền hướng biển cùng chí sách bán hàng 3-4 triêu đồng/m2 và cam kết lợi nhuận 20%/năm của nhà đầu tư, Lazi Long Beach đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư ở phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Khi các dự án này được triển khai sẽ giải quyết một cách triệt để vấn đề khách du lịch ăn gì, chơi gì, xem gì khi đến Bình Thuận.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment