Cao tốc DẦU GIÂY – PHAN THIẾT khởi công, thị trường BĐS phố biển sôi động

Cao tốc DẦU GIÂY – PHAN THIẾT khởi công, thị trường BĐS phố biển sôi động

Sau 5 năm chờ đợi, toàn bộ mặt bằng thi công tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ được chính quyền tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận giao cho nhà thầu thi công trễ nhất vào quý I/2020. Tuyến đường huyết mạch nối Phan Thiết với TP.HCM cũng sắp được khởi công chính thức. Hai công trình này được kỳ vọng trở thành “đòn bẩy” giúp Phan Thiết thu hút hàng loạt các siêu dự án trong năm 2019.

Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến được khởi công sớm vào cuối năm 2019

Đại dự án được mong chờ nhất của Phan Thiết sắp được khởi công.

Dự án xây dựng đường cao tốc đoạn Phan Thiết – Dầu Giây có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 là hơn 14.356 tỷ đồng. Thời gian xây dựng dự án dự kiến là 36 tháng. Toàn tuyến cao tốc có chiều dài khoảng 99km.

Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giao thông vận tải, sau gần 5 năm chuẩn bị, toàn bộ các thủ tục pháp lý và chuẩn bị của dự án như: nghiên cứu tiền khả thi, nghiên cứu khả thi, bố trí nguồn vốn, chấp thuận chủ trương đầu tư… đều đã được hoàn thành.

Hạ tầng sẽ là yếu tố quyết định, thúc đẩy bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận lên “sóng” mới.

Hiện tại, Bộ GTVT đang tích cực phối hợp với chính quyền 2 tỉnh Bình Thuận và Đồng Nai để khẩn trương hoàn tất việc giải phóng mặt bằng và triển khai dự án trễ nhất vào đầu năm 2020. Sau đó, đại dự án sẽ chính thức được khởi công trong 4 tháng tới (quý I/2020). Mốc thời gian bàn giao mặt bằng này được lãnh đạo huyện Thống Nhất, huyện Cẩm Mỹ và TP. Long Khánh đánh giá khả thi, các địa phương sẽ đảm bảo bàn giao đúng hạn để dự án được thi công đúng tiến độ.

Ngoài tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, các thủ tục pháp lý và nguồn vốn bố trí cho sân bay Phan Thiết cũng đã cơ bản hoàn thành. Dự kiến dự án sẽ được chính thức khởi công vào cuối quý I/2020.

“Đòn bẩy” cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng Bình Thuận.

Tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết khi hoàn thành sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa TP.HCM và Phan Thiết (Bình Thuận) chỉ còn 2 tiếng. Việc rút ngắn thời gian di chuyển đáng kể sẽ giúp thành phố biển này thu hút lượng khách hàng khổng lồ tại TP.HCM lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng, giải trí làm second homes. Sự kiện này được kỳ vọng trở thành “đòn bẩy” khổng lồ khiến Bình Thuận thu hút hàng loạt các siêu dự án trong năm 2019.

Cụ thể, trong hội nghị xúc tiến đầu tư gần đây, UBND tỉnh Bình Thuận đã chính thức chủ trương đầu tư cho 11 đại dự án có tổng mức đầu tư 450.000 tỷ (19 tỷ USD). Đây được xem là nguồn vốn khổng lồ chưa từng có trong lịch sử của bất cứ thành phố du lịch nào của Việt Nam.

Mũi Né Summerland là tổ hợp giải trí hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Phan Thiết.

Trong số các dự án được triển khai vào cuối năm 2019, có nhiều dự án được kỳ vọng sẽ làm thay đổi toàn bộ diện mạo của thị trường du lịch Phan Thiết như Mũi Né Summerland Resort, Novaworld, Hamubay…

Tác động mạnh nhất tới bộ mặt du lịch Phan Thiết có thể kể đến tổ hợp giải trí đầu tiên của Phan Thiết là Mũi Né Summerland Resort của Hưng Lộc Phát. Được biết, tổ hợp giải trí này được Hưng Lộc Phát triển khai với tham vọng tái hiện một “Las Vegas” thu nhỏ tại Phan Thiết.

Ngoài ra, Mũi Né Summerland Resort còn chi hàng trăm tỷ xây dựng khu công viên nước quy mô nhất Phan Thiết, tổng diện tích lên đến 18.000m2. Được biết, khu công viên nước này tích hợp đầy đủ các trò chơi cảm giác mạnh, hồ đôi tạo sóng, khu trượt sóng, vườn ốc đảo, rừng nhiệt đới…

Đặc biệt, dự án này sẽ có một nhà hát lớn đầu tiên tại Phan Thiết chuyên biểu diễn các show diễn đẳng cấp quốc tế sánh ngang với các Show Alcazar (Thái Lan), Mao Lương Đỏ (Trung Quốc), Ký Ức Hội An (Việt Nam).

Novaland đang triển khai dự án Nova World Phan Thiết có quy mô diện tích lên đến 1.000 ha với vốn đầu tư lên đến hàng chục ngàn tỷ đồng.

Ngoài ra thị trường du lịch Bình Thuận cũng được dự đoán bùng nổ khi xuất hiện dự án nghỉ dưỡng Novaworld có quy mô gần 1.000ha, có tích hợp khu safari và khu trò chơi nhiều tiện ích. Điểm nổi bật của dự án là khu phức hợp thể dục – thể thao 220ha với điểm nhấn là cụm sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, bãi biển – Ocean Lagoon (bãi biển chắn sóng)…

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach do chủ đầu tư Sadoreal khai thác và phát triển đi đầu trong phân khúc đất nền tại Lagi (Bình Thuận).

Ở phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển, chủ đầu tư Sadoreal góp mặt với dự án Lazi Long Beach với tổng quy mô lên đến 100ha nằm ngay trên mặt tiền đường Hùng Vương, tuyến đường huyết mạch nối về trung tâm du lịch Phan Thiết. Dự án được triển khai với 100% sản phẩm sở hữu mặt tiền hướng biển cùng chí sách bán hàng 3-4 triêu đồng/m2 và cam kết lợi nhuận 20%/năm của nhà đầu tư, Lazi Long Beach đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư ở phân khúc đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment