Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung hấp dẫn nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển miền Trung hấp dẫn nhà đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam những năm gần đây thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ. Nhiều nhà đầu tư lớn sẵn sàng chi mạnh tay săn quỹ đất đẹp ven biển Việt Nam, đặc biệt là vùng biển miền Trung để phát triển dự án nghỉ dưỡng.

Tương lai sáng từ bất động sản nghỉ dưỡng.

Sau gần một thập kỷ phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng đã chứng minh khả năng phát triển và tiềm năng khai thác đa dạng của mình. Bất động sản nghỉ dưỡng giờ đây không chỉ còn phục vụ cho đối tượng khách du lịch có thu nhập cao mà còn hướng đến nhiều khách hàng khác nhau.

Các chuyên gia đánh giá bất động sản nghỉ dưỡng là loại hình phát triển dựa vào du lịch và gần đây du lịch biển Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, vươn tầm quốc tế. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2019, lượng khách nội địa đạt 45,5 triệu lượt, tăng 6%, trong đó có 22,9 triệu lượt khách lưu trú; khách quốc tế đến Việt Nam tăng 7,5% so với cùng kỳ với gần 8,5 triệu lượt.

Đất nền ven biển miền Trung đang là thỏi nam châm hút dòng tiền nhà đầu tư.

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có mức tăng trưởng lớn nhất Đông Nam Á. Những thị trường truyền thống như Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc, những tị trường mới nổi như: Bình Thuận, Ninh Thuận, Quy Nhơn…cũng đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu từ “rót” tiền.

Một trong những động lực thúc đẩy bất động sản ven biển trở thành thị trường màu mỡ là đà tăng trưởng mạnh mẽ của lượng khách du lịch. Với điều kiện thời tiết thuận lợi nắng ấm quanh năm, khu vực Miền Trung thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong suốt gần như 12 tháng. Đây là điều kiện thuận lợi để kinh doanh các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, tạo doanh thu ổn định cho các dự án.

Khi cuộc cạnh tranh đầu tư của không chỉ thuộc về các “ông lớn”.

Căn cứ vào sự phát triển của ngành dịch vụ với điển hình là Singapore, Thái Lan, có thể thấy đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là cuộc đầu tư “không bao giờ lỗ”. Những năm gần đây, có thể thấy ngoài Vingroup, Sungroup, FLC, Novaland… miếng bánh thị phần ngon lành còn được chia đều cơ hội cho các nhà đầu tư uy tín hướng tới việc cung cấp dịch vụ cao cấp như CTCP Quốc Tế Minh Viễn, Tập đoàn Byan Tree, PPC An Thịnh với Khu tổ hợp Wyndham Soleil Danang, Sadoreal với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Becah

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ vềmiền trung nói chung và Bình Thuận nói riêng sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Lý do chính để các chủ đầu tư lớn hướng đến bất động sản nghỉ dưỡng ven biển Miền Trung được lý giải là do sự phát triển kinh tế trọng điểm – nâng cấp hạ tầng giao thông kéo theo sức điều chuyển định cư, thu nhập của người dân tăng mạnh, tạo ra nhu cầu ở và đầu tư tại địa phương lớn. Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững vàng, có kinh nghiệm thành công trên thị trường bất động sản đang rất quan tâm đến thị trường BĐS nghỉ dưỡng miền trung tạo đà theo chân của giới đầu tư cá nhân.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment