Tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN

Tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng BÌNH THUẬN

Thị trường bất động sản Bình Thuận năm 2019 chuyển mình đầy ngoạn múc khi đón nhận hàng loạt các dự án mới, các dự án mở bán liên tục cháy hàng, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2020 và các nhà đầu tư có thể thu được khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Tiềm năng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận.

Việc đầu tư sinh lợi cho các dự án bất động sản tại thị trường Phan Thiết được đảm bảo bởi 2 nguyên nhân chính:

Thứ nhất, so với các thị trường bất động sản kỳ cựu, giá nhà đất nghỉ dưỡng tại Bình Thuận còn rất rẻ, chỉ bằng khoảng 30% giá đất của các thị trường Nha Trang – Đà Nẵng – Phú Quốc.

Ngay tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng đang nóng nhất Bình Thuận ở thời điểm hiện tại, giá một căn biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, đầy đủ nội thất cao cấp cũng chỉ có giá 4 – 5 tỷ đồng/căn, chỉ bằng với một căn condotel 70m2 tại Phú Quốc. Mức giá hợp lý, chưa bị giới đầu cơ đẩy lên cao quá giá trị thực, sẽ đảm bảo các dự án tại đây có nhiều tiềm năng sinh lợi.

Bình Thuận với tiềm năng du lịch lớn

Thứ hai quá trình tăng giá của thị trường Bình Thuận sẽ bùng nổ vào năm 2019 và đạt đỉnh vào năm 2020 khi Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt quy hoạch biến Mũi Né – Phan Thiết trở thành điểm đến hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và cảng hàng không quốc tế Phan Thiết đang được đẩy nhanh tiến độ

Trong đó, trước mắt Thủ tướng đã đồng ý điều chỉnh quy mô của sân bay Phan Thiết từ hơn 5.000 tỷ lên hơn 10.000 tỷ đồng. Biến sân bay này thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung. Ngoài tăng vốn cho sân bay, song song đó tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết cũng được gấp rút triển khai thực hiện. Được biết, tổng mức đầu tư giai đoạn phân kỳ 14.359 tỷ đồng. Tính ra, cả tổng mức đầu tư cao tốc và sân bay trong 2 năm tới cho Phan Thiết sẽ vào khoảng 25.000 tỷ đồng.

Dòng vốn này được kỳ vọng sẽ giúp Bình Thuận lột xác và thu hút lượng khách khổng lồ đến với Bình Thuận mỗi năm. Đây cũng được xem là đòn bẩy khiến thị trường bất động sản Bình Thuận được kỳ vọng sẽ bứt tốc.

Khả năng tăng lợi nhuận nhanh chóng nhờ vận hành.

Về bản chất các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là một sản phẩm lưu trú phục vụ du lịch, trong bối cảnh hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng được quan tâm nhiều hơn như một tài sản sinh lời cao hấp dẫn các nhà đầu tư. Theo đó, bên cạnh việc triển khai xây dựng như một bất động sản chất lượng, khâu vận hành, quản lý dự án sẽ giữ một vai trò đặc biệt quan trọng.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Các nhà vận hành dự án có kinh nghiệm sẽ đưa ra các chiến lược phù hợp để bất động sản nghỉ dưỡng đạt hiệu quả tối ưu về lợi nhuận qua việc nâng công suất khai thác phòng và thời gian lưu trú của du khách.

Trước xu hướng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam ngày càng đông thì việc chuyên nghiệp hóa các dịch vụ du lịch, lưu trú theo chuẩn quốc tế là rất cần thiết. Thông thường, với du khách nước ngoài, đặc biệt là những du khách lần đầu đến Việt Nam để có sự lựa chọn an toàn cho nơi lưu trú, họ sẽ tìm đến những khách sạn, khu nghỉ dưỡng danh tiếng do thương hiệu quốc tế quản lý vì các đơn vị quản lý quốc tế áp dụng tiêu chuẩn chung cho cả hệ thống trên toàn cầu nên chất lượng dịch vụ đã được du khách thế giới trải nghiệm và công nhận.

Một số thương hiệu quản lý dẫ đầu thế giới như: Wyndham Hotel Group, Marriott International, Hilton Worldwide, InterContinental Hotels Group (IHG), Choice Hotels International (CHI),…


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment