Bất động sản ven biển chờ làn sóng mới

Bất động sản ven biển chờ làn sóng mới

Năm 2019 được nhận định là năm có sự bùng nổ lớn của phân khúc bất động sản ven biển. Song, theo phân tích của giới chuyên môn, sự bùng nổ này chỉ là sự khởi đầu cho một chu kỳ phát triển mới, bởi tiềm năng và dư địa để phát triển bất động sản ven biển còn rất lớn.

Từ nhu cầu du lịch đến đầu tư bất động sản.

Theo giới đầu tư, mức thu nhập ngày càng cải thiện, tầng lớp trung lưu ngày càng tăng sẽ tác động đến thị trường bất động sản một cách sâu rộng, trong đó có thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Nếu như trước đây người mua bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chủ yếu là giới nhà giàu, thì thời gian gần đây đã mở rộng sang nhóm có vốn nhàn rỗi muốn sở hữu căn nhà thứ hai như một kênh đầu tư sinh lời.

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có khoảng 123 ngày nghỉ, có hơn 90% dân số yêu thích du lịch, thích tìm đến những vùng có biển. Tờ Telegraph (Anh) mới đây đã xếp Việt Nam vào top 20 thị trường nghỉ dưỡng mới nổi nhờ sở hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên đa dạng, các sinh vật biển phong phú và dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí hiện đại.

Từ giữa năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Bình Thuận trở nên sôi động mà tâm điểm là vùng đất ven biển miền Trung

bất động sản nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển – đảo được các chuyên gia đánh giá là phân khúc sôi động nhất hiện nay, nhất là các thị trường mới nổi từ miền Trung đổ vào. Sở dĩ như vậy là vì khu vực này có đường bờ biển dài, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông được triển khai đồng bộ và chính sách cởi mở từ chính quyền địa phương trong thu hút đầu tư.

Đây cũng là vùng đất thu hút đông đảo khách du lịch nhờ lợi thế về đường biển, nhiều vùng vịnh, ghềnh đá tự nhiên cùng danh lam thắng cảnh và văn hóa – lịch sử.

Theo số liệu thống kê của Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, năm 2018, khu vực này đã đón 56 triệu lượt khách, chiếm gần 70% lượng khách của cả nước. Đó là chưa kể, lượng du khách quốc tế đến Việt Nam ngày càng tăng cao đạt 1,3 – 1,4 triệu lượt/tháng (tính đến hết tháng 5/2019). Tổng thu từ du lịch năm 2018 khoảng 120.000 tỉ đồng, trong đó nguồn thu từ du lịch biển đạt trên 60%.

Sóng đổ về các thị trường mới.

Trong hai năm trở lại đây, nhiều gia đình trung lưu có nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai”. Đa số khách hàng đều hướng tới dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có giá bán vừa tầm, khu vực nội – ngoại khu tiện ích, tích hợp nhiều không gian giải trí. Tuy nhiên, giá sản phẩm nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang… gần như đã đạt đỉnh.

Trong khi đó, tại một số tỉnh thành thuộc khu vực miền Trung, nhiều khách hàng có thể chỉ cần bỏ ra từ 25-35 triệu đồng/m2 là đã có thể sở hữu được sản phẩm đất nền ven biển vừa thỏa mãn các tiêu chí về nghỉ dưỡng, vừa phù hợp với việc khai thác kinh doanh đầu tư với khả năng sinh lời và tăng giá hấp dẫn trong tương lai.

Lagi (Bình Thuận) sở hữu vị trí vàng với địa thế nằm giữa 2 thủ phủ du lịch lớn phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu

Nắm bắt được nhu cầu đầu tư này, hiện nay, nhiều nhà đầu tư đang dồn sự quan tâm về các vùng đất mới nổi tại khu vực miền Trung, nơi còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Có thể kể đến một số nơi như Tuy Hòa (Phú Yên), Phan Rang (Ninh Thuận), Phan Thiết, Kê Gà, Lagi (Bình Thuận), Quy Nhơn (Bình Định).

Từ giữa năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Bình Thuận nói chung và Phan Thiết, Kê Gà, Lagi nói riêng trở nên sôi động.

Tọa lạc tại trái tim LAGI – bờ biển đẹp nhất với đẹp hoang sơ tiềm ẩn chưa qua bàn tay cải tạo của con người, Lazi Long Beach  do Sadoreal làm chủ đầu tư khai thác và phát triển là dự án đất nền bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn đắt giá, thu trọn bờ biển thiên đường.Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại con đường huyết mạch Hùng Vương nối về trung tâm thành phố với tổng diện tích dự án lên đến 100ha với 1km chiều dài bờ biển đẹp Lagi thơ mộng.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Với pháp lý minh bạch, dự án được đánh giá là dự án đáng sống nhất TP. Lagi cùng khả năng sinh lời cao trong tương lai tới.Hiện nay, giá đất tại Lazi Long Beach từ 3-4 triệu đồng/ m2, mức giá hợp lý so với những dự án cùng đẳng cấp khác. Với lợi ích từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa thiên đường, Lazi Long Beach sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment