Vì sao nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào bất động sản biển BÌNH THUẬN?

Vì sao nhiều nhà đầu tư đổ bộ vào bất động sản biển BÌNH THUẬN?

Bên cạnh thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… giới chuyên gia cho rằng hiện tại chính là thời điểm vàng cho các thị trường mới nổi bứt phá. Lợi thế về tiềm năng du lịch và quỹ đất còn khá dồi dào, khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà, Lagi (Bình Thuận) nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều chủ đầu tư lớn.

Sôi động “đại công trường” nghìn tỷ .

Vươn vai mạnh mẽ để dẫn đầu đường đua BĐS nghỉ dưỡng, Bình Thuận đang thắng thế trong cuộc đua cơ sở hạ tầng với loạt dự án quy mô có kinh phí đầu tư lên đến hàng tỉ đô tập trung chủ yếu về Kê Gà, Lagi, Phan Thiết, Mũi Né thời gian qua.

Mới đây, vào đầu tháng 12, Thủ tướng vừa yêu cầu Bộ GTVT và Công ty ACV bắt tay vào nghiên cứu con số 372 nghìn tỷ đồng để xây sân bay quốc tế Long Thành. Được quy hoạch trở thành cảng hàng không quốc tế lớn nhất Việt Nam với tổng quy mô khoảng 5.000ha, sân bay Long Thành có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng trưởng hành khách quốc tế. Bên cạnh đó, sân bay Phan Thiết 10 nghìn tỷ cũng sắp sửa được triển khai.

Bình Thuận thắng thế với loạt dự án quy mô có kinh phí lên đến hàng nghìn tỷ tập trung vào Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà, Lagi

Trước đó, giữa tháng 11, UBND Bình Thuận đã chỉ đạo các sở, ngành và đơn vị liên quan khẩn trương hoàn thành đền bù, giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc – Nam qua địa bàn tỉnh. Dự án có tổng chiều dài 160km, được xem là đòn bẩy quan trọng cho du lịch Bình Thuận phát triển mạnh trong thời gian tới. Trong đó, tuyến Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài 99km, vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 14 nghìn tỷ được Bộ GTVT chỉ đạo là dự án được ưu tiên số một.

Đặc biệt, để chuẩn bị cho cuộc “hồi sinh” của thiên đường nghỉ dưỡng, Bình Thuận đã đầu tư gần 1.600 tỷ nâng cấp, mở rộng hai tuyến đường ven biển ĐT.719 đoạn Kê Gà – Tân Thiện và làm mới trục đường ven biển ĐT.719B đoạn Phan Thiết – Kê Gà.

“Thiên đường biển” bị lãng quên.

Các chuyên gia nhận định, trong cuộc cạnh tranh quyết liệt giữa các thị trường BĐS du lịch mới nổi trên cả nước, hạ tầng tuy quan trọng nhưng thực chất chỉ đóng vai trò đòn bẩy, còn nhân tố chính vẫn là tiềm năng du lịch sẵn có của từng khu vực.

Bình Thuận đang bước vào chu kỳ hoàng kim nhờ sở hữu đường bờ biển dài, nhiều bãi tắm đẹp, cùng những khu vực được định hướng trở thành cung đường resort tựa như Trường Sa (Đà Nẵng) hay Trần Phú (Nha Trang). Với lợi thế “biển, nắng gió và cát”, Bình Thuận có nhiều điểm nhấn để phát triển thành địa điểm du lịch đột phá.

Bình Thuận sở hữu nhiều cảnh đẹp và tiềm năng phát triển các hoạt động thể thao biển, giải trí,… chỉ còn chờ thời cơ “phất cờ”

Bên cạnh đó, nếu Phan Thiết vẫn là thủ đô resort, Mũi Né đã trở thành một trong những điểm nóng của thị trường, thì Kê Gà – “thiên đường biển bị lãng quên” và Lagi – “Thiên đường nghỉ dưỡng” đang dần trỗi dậy mạnh mẽ với thiên nhiên nguyên sơ, điều kiện lý tưởng để thực hiện các quy hoạch bài bản và bền vững ngay từ đầu.

Nhiều “ông lớn” hăm hở.

Gần đây, Bình Thuận đón nhận hàng nghìn tỷ đồng đến từ doanh nghiệp địa ốc lớn đầu tư vào các dự án BĐS nghỉ dưỡng quy mô lớn. Cụ thể, Tập đoàn Nam Group vừa triển khai Tổ hợp du lịch – giải trí – nghỉ dưỡng & thể thao biển Thanh Long Bay tại Kê Gà, ông lớn Novaland với 2 dự án là Nova Phan Thiết và Novaword tại thành phố Phan Thiết, chủ đầu tư Sadoreal cũng góp mặt với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng Lazi Long Beach tại thiên đường Lagi.

Lagi (Bình Thuận) sở hữu vị trí vàng với địa thế nằm giữa 2 thủ phủ du lịch lớn phía nam là Phan Thiết và Vũng Tàu

Có thể thấy, sức nóng của thị trường BĐS Bình Thuận tập trung mạnh nhất ở khu vực Phan Thiết, Mũi Né, Kê Gà và Lagi. Đặc biệt, với các dự án được phát triển theo mô hình độc đáo với đơn vị quản lý uy tín đảm bảo hiệu quả khai thác, đang tạo nên điểm nhấn khác biệt cho Bình Thuận trên thị trường, mang lại cơ hội lớn cho các nhà đầu tư đón sóng.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment