SADOREAL được vinh danh “Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 – Asean Quality Brands 2019”

SADOREAL được vinh danh “Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 – Asean Quality Brands 2019”

Ngày 14/12/2019 vừa qua, Sadoreal được vinh danh trong buổi lễ công bố: ” Thương Hiệu Chất Lượng Châu Á 2019 – Asean Quality Brands 2019″ do Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) phối hợp cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á, cùng các chuyên gia kinh tế quốc tế thực hiện và được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình TP. HCM.

Chương trình truyền thông và tôn vinh “Thương hiệu Chất Lượng Châu Á 2019” được Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA), tổ chức thường niên hàng năm, tôn vinh các thương hiệu chất lượng, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu.

Thông qua chương trình nhầm đưa ra một danh sách đầy đủ các Thương hiệu, dịch vụ uy tín nhất, giúp cho các doanh nghiệp truyền thông và nâng cao vị thế cạnh tranh trong tiến trình hội nhập.

Đây là một chương trình quy mô lớn nhằm tạo cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp được chia sẻ, học hỏi và liên kết trong kinh doanh, tìm kiếm mở rộng thị trường, tạo điều kiển để quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ra thị trường trong khu vực ASEAN và Châu Á. Sadoreal đạt Top 10 Thương hiệu Chất Lượng Châu Á năm 2019 là sự ghi nhận xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể quản lý và nhân viên của công ty.

Sadoreal là công ty Đầu Tư Bất Động Sản, trụ sở tại Tòa nhà Sadoreal số 10, Lương Định Của, phường Bình Khánh, quận 2. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến phát triển bất động sản tại khu vực Nhơn Trạch (Đồng Nai), Lagi (Bình Thuận), Phú Quốc (Kiên Giang)….

Trong 5 năm kể từ ngày thành lập, Sadoreal đã luôn có những đổi mới, tìm kiếm những giải pháp tối ưu để mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín cho khách hàng và đối tác. Công ty đã giành được nhiều thành tựu cho những nỗ lực cố gắng đó, tiêu biểu như nằm trong Top 10 Thương hiệu Chất Lượng Châu Á năm, Thương hiệu xuất sắc & Nhà lãnh đạo tiêu biểu thời hội nhập 2017, Thương Hiệu Vàng Hội Nhập Châu Á Thái Bình Dương 2018.

Ông Huỳnh Ngọc Thảo – Giám đốc kinh doanh Sadoreal cho biết giải thưởng là động lực giúp công ty nỗ lực phát triển hơn nữa, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh hội nhập.

“Điều đó chứng tỏ thương hiệu Sadoreal đã mở rộng và ngày càng được khách hàng tín nhiệm. Tham vọng của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị phần Bất động sản trong nước và hướng đến xây dựng thương hiệu quốc tế”, ông Thảo nói.

Ông Đoàn Thế Trung, Giám đốc Marketing Công ty Sadoreal cho biết: “Trước mắt, kế hoạch phát triển của Sadoreal là đẩy mạnh các chiến lược dài hạn để nâng cao vị thế của mình trên thị trường. Công ty luôn mong muốn giúp khách hàng chạm đến giá trị thực trong lĩnh vực bất động sản”.

Sadoreal đã và đang ngày càng là thương hiệu được các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn. Cũng chính vì chất lượng cao mà các sản phẩm của Sadoreal đã mang đến cho nhà đầu tư sự hài lòng. Với những nỗ lực này, trong tương lai đơn vị chắc chắn sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên khi các nhà đầu tư có nhu cầu sử dụng các dịch vụ đầu tư Bất động sản.

No Comments

Post A Comment