Thị trường BĐS BÌNH THUẬN đón sóng đầu tư sau hàng loạt tín hiệu tốt

Thị trường BĐS BÌNH THUẬN đón sóng đầu tư sau hàng loạt tín hiệu tốt

Sở hữu bờ biển đẹp, hạ tầng dần hoàn thiện, nhà máy phong điện lớn của cả nước, các cụm khu công nghiệp phát triển, Bình Thuận được giới đầu tư dự báo sẽ sớm trở thành thị trường BĐS tiềm năng trong thời gian tới.

Cùng với đó, nhiều chuyên gia cho rằng nơi đây quỹ đất còn lớn, mặt bằng giá đất còn thấp hơn rất nhiều so với những thị trường du lịch khác. Vì thế, nhiều ông lớn địa ốc cũng như các nhà đầu tư cá nhân đang đổ về nơi đây tìm kiếm một cơ hội mới, kỳ vọng giá BĐS sẽ tăng mạnh trong tương lai.

Sân bay 10.000 tỉ, cao tốc 15.000 tỉ đang dần hiện hữu.

Lý giải thêm cho làn sóng đổ bộ vào Bình Thuận, nhiều chuyên gia cho rằng đó là sự kỳ vọng vào BĐS nơi đây sẽ sớm cất cánh nhờ vào thông tin từ hàng loạt dự án hạ tầng hàng chục nghìn tỉ đồng được triển khai. Cùng với đó là tiềm năng về du lịch phát triển bùng nổ và BĐS nghỉ dưỡng vẫn đang có sự tham gia của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn có chiến lược dài hơi, nên đây là phân khúc có triển vọng rất lớn.

Sự kỳ vọng vào BĐS Bình Thuận sẽ sớm cất cánh nhờ vào thông tin từ hàng loạt dự án hạ tầng hàng chục nghìn tỉ đồng

Sân bay Phan Thiết với quy mô hơn 10.000 tỉ đồng, trở thành 1 trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng. Bên cạnh đó, dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết với tổng mức đầu tư gần 15.000 tỉ đồng, cao tốc Bắc – Nam qua Bình Thuận gần 40.000 tỉ đồng… đã kích giá đất Bình Thuận tăng nhanh chóng.

Dòng vốn 450.000 tỉ đồng đổ vào Bình Thuận.

Cùng với những bước tiến về hạ tầng, tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2019, Bình Thuận tập trung kêu gọi, thu hút các nhà đầu tư chiến lược, có uy tín và năng lực cao đầu tư vào các dự án trọng điểm, góp phần thúc đẩy phát triển đô thị trong tỉnh.

Có thể thấy, thị trường bất động sản Bình Thuận đã được “đánh thức”, cộng với việc hạ tầng được thực thi sớm, sự trỗi dậy của thị trường BĐS tại đây chỉ là một sớm một chiều – một chuyên gia BĐS nhận định

Những điểm sáng đầu tư mới tại Bình Thuận.

Ngoài TP.Phan Thiết, Kê Gà, Tuy Phong, Lagi được biết đến với bờ biển thật đẹp, hoang sơ, quyến rũ. Đây là điều kiện thuận lợi cho nền du lịch của huyện phát triển. Cùng với đó là lợi thế nằm gần tam giác kinh tế Vũng Tàu – TP.HCM – Phan Thiết nên sự thu hút đầu tư từ bên ngoài vào có sự cạnh tranh đáng kể.

Điều này, tạo động lực lớn để các nhà đầu tư lớn rót vốn đầu tư bất động sản. Bởi, trong tương lai gần, nơi đây sẽ thu hút một lượng lớn người lao động, cũng như các chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc.

“Với việc có nhiều nhà đầu tư lớn đổ bộ về đây, chỉ trong 2-3 năm tới Lagi sẽ có nhiều thay đổi, kỳ vọng sẽ có bước ngoặt lớn, đặc biệt đối với thị trường bất động sản” – đại diện chuyên gia đầu tư bất động sản chia sẻ.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment