Xu hướng bất động sản dẫn dắt thị trường năm 2020

Xu hướng bất động sản dẫn dắt thị trường năm 2020

Mặc dù được đánh giá là có nhiều thách thức trong năm 2020, nhưng theo các chuyên gia, dư địa cho bất động sản nghỉ dưỡng vẫn còn nhiều tiềm năng nhờ vào tốc độ tăng trưởng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Điểm đến du lịch.

Ghi nhận từ Tổng cục Thống kê, năm 2019 tiếp tục là năm bùng nổ của ngành Du lịch Việt Nam. Năm 2019, khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt trên 16,3 triệu lượt người, tăng hơn 15,4% so với năm 2018. Trong đó, khách quốc tế đến từ châu Á đạt gần 13 triệu lượt người, chiếm gần 80% tổng số khách quốc tế, tăng hơn 18%.

Đây được xem là con số kỷ lục so với năm 2018, cho thấy Việt Nam vẫn tiếp tục được du khách quốc tế đánh giá cao nhờ vào nền tảng chính trị ổn định, cùng tiềm năng từ các kỳ quan thiên nhiên và lợi thế vùng biển kéo dài. Ngoài các thị trường nghỉ dưỡng truyền thống như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, trên bản đồ du lịch Việt Nam đã có thêm nhiều vùng đất mới nổi như Bình Định, Phan Thiết, Kê Gà, Lagi (Bình Thuận).

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút mạnh dòng khách du lịch, là một trong 10 quốc gia có tốc độ tăng trưởng khách quốc tế cao nhất thế giới. Năm 2018 tổng thu từ du lịch đạt 620.000 tỷ đồng (chiếm 8% GDP). Hết năm 2019, tổng thu từ khách du lịch đạt hơn 650.000 tỷ đồng, tăng trên 16% so năm 2018.

Ghi nhận thực tế của giới đầu tư bất động sản hiện nay, dù đã gia tăng khá mạnh trong những năm vừa qua, nhưng thực tế các sản phẩm bất động sản du lịch của Việt Nam hiện nay vẫn chưa đáp ứng tốt nhu cầu và thị hiếu của du khách, đặc biệt là dòng khách quốc tế hướng đến du lịch trải nghiệm. Mức chi tiêu của khách du lịch đến Việt Nam vẫn còn thua xa với các nước. Khách quốc tế đến Việt Nam chi tiêu 96 USD/ngày, nhưng ở Singapore là 330 USD/ngày, ở Thái Lan là 115 USD/ngày.

Do đó, theo ông Trương Xuân Quý, Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Flamingo, trong năm 2020, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng vẫn là kênh đầu tư có nhiều điểm sáng. So với tiềm năng thực tế thì mức độ khai thác vẫn chưa nhiều và còn triển vọng ở tương lai. Nhu cầu thị trường du lịch thế giới đến Việt Nam là vẫn có, do đó câu chuyện sắp tới sẽ là sự bùng nổ của những sản phẩm độc đáo kết hợp các xu hướng mới vào dự án trong tương lai.

Xu hướng mới.

Sự sụt giảm nguồn cung mới tại các thị trường truyền thống đi song song với việc mở rộng tại các thị trường mới nổi trong năm 2019, đặc biệt là những địa phương có kết nối thuận tiện với những thị trường trọng điểm như Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Bình Thuận, Hạ Long… Một số dự án nổi bật trong thời gian gần đây có thể kể đến Royal Park FLC Hạ Long, Malibu Hội An, NovaHills Mũi Né, NovaWorld Hồ Tràm, Lazi Long Beach (Bình Thuận)…

Theo ông ông Trần Trọng Kiên, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Du lịch quốc gia (TAB), thành viên Ban nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân (Ban IV), bên cạnh việc mở rộng tại những vị trí địa lý mới, các chủ đầu tư còn tích cực trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch mới. Trong đó, yêu cầu đổi mới, tạo trải nghiệm trong thiết kế các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm nhằm hướng tới đa trải nghiệm cho du khách và tạo ra “dấu ấn riêng” mang đến những giá trị thật cho nhà đầu tư.

Ở phân khúc đất nền tại “thủ đô resorrt” Bình Thuận, chủ đầu tư Sadoreal cũng góp mặt với dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển Lazi Long Beach. Tọa lạc tại trái tim LAGI (Bình Thuận)– bờ biển đẹp nhất với đẹp hoang sơ tiềm ẩn chưa qua bàn tay cải tạo của con người, Lazi Long Beach do Sadoreal làm chủ đầu tư khai thác và phát triển là dự án đất nền bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn đắt giá, thu trọn bờ biển thiên đường.Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại con đường huyết mạch Hùng Vương nối về trung tâm thành phố với tổng diện tích dự án lên đến 100ha với 1km chiều dài bờ biển đẹp Lagi thơ mộng.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Với pháp lý minh bạch, dự án được đánh giá là dự án đáng sống nhất TP. Lagi cùng khả năng sinh lời cao trong tương lai tới.Hiện nay, giá đất tại Lazi Long Beach từ 3-4 triệu đồng/ m2, mức giá hợp lý so với những dự án cùng đẳng cấp khác. Với lợi ích từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa thiên đường, Lazi Long Beach sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo https://baotintuc.vn/


 

No Comments

Post A Comment