BÌNH THUẬN “trở mình” nhờ sức bật hạ tầng

BÌNH THUẬN “trở mình” nhờ sức bật hạ tầng

Bất động sản (BĐS) Bình Thuận đang từng ngày khẳng định được vị thế nhờ hệ thống hạ tầng được đầu tư chỉn chu. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, Bình Thuận đã trở thành điểm đầu tư lý tưởng.

Hạ tầng phát triển hơn mong đợi.

Bình Thuận đã và đang được các cấp chính quyền đầu tư triệt để nhằm đẩy mạnh tiềm năng du lịch và đầu tư trong tương lai gần. Cụ thể, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây thuộc dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam đã được giải phóng 50% mặt bằng và dự kiến khởi công vào năm Quý IV-2020. Được biết, đây là dự án thuộc danh mục quan tâm đặc biệt của tỉnh nhờ góp phần thúc đẩy Kê Gà trở thành điểm hút khách du lịch.

Dự án cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây thuộc dự án thành phần cao tốc Bắc – Nam đã được giải phóng 75% mặt bằng

Bên cạnh đó, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và cao tốc Phan Thiết – Cam Ranh cũng đang trong quá trình xây dựng. Sau khi hoàn thành, các tuyến cao tốc này sẽ góp phần mở rộng, đẩy mạnh phát triển về giao thông đối ngoại. Song song đó, dự án tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành với tổng vốn đầu tư hơn 460 tỉ đồng đang được kỳ vọng sẽ nâng tầm kinh tế khu vực phía Nam của tỉnh. Đặc biệt nhất, dự án sân bay Phan Thiết đã được điều chỉnh quy mô sân bay từ 5.000 tỉ thành 10.000 tỉ đồng. Quyết định này tạo động lực giúp sân bay Phan Thiết tự tin trở thành một trong ba sân bay quy mô nhất miền Trung (sau Cam Ranh và Đà Nẵng).

Bất động sản Bình Thuận không còn “giậm chân tại chỗ”.

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư chỉn chu, Bình Thuận đã chính thức trở thành tâm điểm của thị trường BĐS ven biển. Tiềm năng du lịch tại Bình Thuận sẽ được khai thác mạnh mẽ nhờ thời gian di chuyển từ các tỉnh đến Bình Thuận được rút ngắn đáng kể. Cụ thể, du khách chỉ mất tầm 1.5 giờ lái xe từ TP Hồ Chí Minh đến Bình Thuận. Nếu di chuyển bằng máy bay, du khách sẽ mất khoảng 30 phút từ TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và tầm 1,5 giờ khi xuất phát từ Hà Nội, Hải Phòng. Hơn thế nữa, Bình Thuận còn nằm trong vùng tứ giác vàng du lịch: TP Hồ Chí Minh – Bình Thuận – Đà Lạt – Nha Trang, đây chính là “cánh cửa” giúp Bình Thuận đón hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Đáng chú ý, sau khi sân bay được hoàn thiện, Bình Thuận cũng sẽ đón lượng lớn khách quốc tế, góp phần tiềm năng kinh tế – xã hội – du lịch tại khu vực.

Bất động sản Nam Phan Thiết (Kê Gà, Hòn Lan, Lagi) đang phát triển từng ngày

Cùng với đó, thị trường BĐS tại Bình Thuận cũng được tin tưởng sẽ bứt phá mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Có thể thấy, dự án sân bay chính là một trong những cột mốc sáng giá thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của BĐS.

Điển hình nhất, sau khi sân bay địa phương hoàn thiện, giá đất tại Phú Quốc đã tăng từ 12 triệu đồng/m2 lên đến 120 triệu đồng/m2, giá đất tại Vân Đồn từ 15 triệu đồng/m2 tăng thành 80 triệu đồng/m2, giá tại Cam Ranh từ 8 triệu đồng/m2 tăng lên 45 triệu đồng/m2. Như vậy, giá BĐS tại Phan Thiết, đặc biệt là khu vực Nam Phan Thiết với nhiều công trình hạ tầng đang dần hoàn thiện, được tin rằng giá trị bất động sản nơi đây sẽ tăng trưởng gấp nhiều lần trong tương lai.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach)

Nắm bắt được điều này, nhiều nhà đầu tư đã nhanh chóng “rót vốn” tại khu vực Nam Phan Thiết (Kê Gà, Hòn Lan, Lagi). Nổi bật nhất phải kể đến dự án Khu đô thị mới Nam Phan Thiết đang được quan tâm vì sở hữu mức giá hợp lý, dân cư hiện hữu và hệ thống pháp lý rõ ràng. Đặc biệt, dự án này còn được xây dựng theo chủ trương của Nhà nước nói chung và UBND tỉnh Bình Thuận nói riêng về phát triển nhà ở, góp phần giúp các nhà đầu tư thêm an tâm và tin tưởng vào tiềm năng dự án. Có thể nói, tiềm năng BĐS tại khu vực Nam Phan Thiết đang ngày càng “vươn mình” và tự tin sẽ trở thành điểm đón sóng đầu tư BĐS vào năm 2020.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668


 

No Comments

Post A Comment