BĐS nghỉ dưỡng ven biển miền Nam có phù hợp với người lớn tuổi?

BĐS nghỉ dưỡng ven biển miền Nam có phù hợp với người lớn tuổi?

Gần đây, nhiều gia đình miền Bắc đầu tư second home – “ngôi nhà thứ 2” – ven biển miền Nam để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, đặc biệt đối với các gia đình có người lớn tuổi.

Với khí hậu nhiệt đới đặc trưng cùng thiên nhiên ưu đãi, chi phí hợp lý, Việt Nam từng được US News&World Report bình chọn là một trong ba nước châu Á lý tưởng nhất để hưởng cuộc sống khi về hưu. Tờ báo Mỹ nhận định,khi chọn một địa điểm để trải nghiệm những năm tháng về già, chi phí ăn ở là yếu tố cần lưu tâm nhưng không đóng vai trò quyết định. Một nơi nghỉ dưỡng phù hợp nếu ở đó họ được sống vui vẻ với con cháu, và không nặng về tinh thần hay thể chất.

Tại Việt Nam, thị trường ghi nhận xu hướng dòng khách cao tuổi phía bắc đến nghỉ dưỡng tại các vùng ven biển Nam Trung Bộ ngày càng nhiều. Theo thống kê của ngành du lịch, hơn 70% du khách chọn biển là điểm đến hàng đầu trong các kỳ nghỉ. Hơn nữa, 60% người miền Bắc thích chọn loại hình du lịch nghỉ dưỡng thay vì tham quan thuần túy, đặc biệt du lịch nghỉ dưỡng biển.

Theo chia sẻ của đa số khách du lịch có tuổi, họ mong muốn nơi nghỉ dưỡng ở vùng biển ấm áp, cảnh đẹp, yên tĩnh nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. Đặc biệt, điểm có bãi biển đẹp thường được xem là “thiên đường” tắm biển – phương pháp ngăn ngừa và điều trị bệnh loãng xương hiệu quả. Họ cũng ưu tiên lựa chọn nơi đầy đủ tiện ích du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng đáp ứng đa dạng nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Các chuyên gia nhận định, sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng “all in one” phục vụ đa thế hệ, trong đó có người cao tuổi, đang là hướng đi hiệu quả trong thời gian tới.

Giới chuyên gia cho biết, xu hướng sở hữu “ngôi nhà thứ 2” tại các tỉnh Nam Trung Bộ trong 2 năm gần đây gia tăng nhanh với tỷ lệ 2 con số mỗi năm. Báo cáo từ nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường cho hay, một tỷ lệ lớn người mua sản phẩm này để nghỉ dưỡng dài ngày cho ông bà, cha mẹ khi nghỉ hưu. Và đa số khách hàng luôn ưu tiên chọn vị trí gần biển, thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu.

Trên điều kiện thuận lợi về địa hình, thiên nhiên và xu hướng phát triển của thị trường, Bình Thuận nơi sở hữu nhiều lợi thế du lịch như bãi biển xanh, bờ cát vàng, đồi dương, nền văn hóa lâu đời nhận nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng phía bắc thời gian gần đây.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Khám Phá.


 

No Comments

Post A Comment