Đầu tư du lịch biển 2020: Xu hướng tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí

Đầu tư du lịch biển 2020: Xu hướng tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí

Trước bối cảnh, làn sóng đầu tư mạnh mẽ tại phân khúc bất động sản biển cùng quy mô của các dự án biển, xu hướng xây dựng những tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí

Đầu tư du lịch biển: Mỏ vàng của những nhà đầu tư thông minh.

10 năm trở lại đây, tại những cung đường ven biển của các địa chỉ vốn là điểm thu hút đông đảo khách du lịch tại các tỉnh thành giáp biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Bình Thuận luôn nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư và giá đất tại những khu vực này vẫn không ngừng tăng.

Dù giá cao chót vót nhưng trên thị trường không hề có giao dịch vì người sở hữu không bán. Không những vậy, có những khu ven biển nằm trong các vịnh biển đẹp, giá đất còn đắt lên đến gấp hàng chục lần so với trong đất liền.

Cũng chính trong giai đoạn hiện nay, hạ tầng hỗ trợ cho sự phát triển bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển rực rỡ với nhiều dự án đường cao tốc, sân bay đua nhau lộ diện. Tổng chiều dài đường cao tốc trên cả nước vẫn đang tiếp tục được mở rộng, nối dài thêm trong vòng vài thập kỷ tới. Đây là điều kiện thuận lợi thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng.

Tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp giải trí: Khẩu vị mới của thị trường.

Thực tế, kinh tế đêm phát triển kéo theo nhu cầu nghỉ dưỡng – mua sắm – vui chơi giải trí 3 trong 1 tăng đột biến được đánh giá sẽ là cơ hội vàng cho những địa phương đa dạng về các sản phẩm du lịch, đặc biệt là các khu phức hợp có đầy đủ tiềm năng.

Trao đổi với báo chí, PGS.TS Đinh Trọng Thịnh (Học viện Tài chính) từng cho rằng, kinh tế đêm mang lại những lợi ích khổng lồ. “Khách muốn tiêu tiền mà ta không có chỗ, khách đi thăm quan vài chỗ rồi đi ngủ thì… phí đi. Ta không móc túi người ta được là sai lầm”, ông nói thêm. Bởi thế, chuyên gia kinh tế Đinh Trọng Thịnh cho rằng, muốn phát triển kinh tế ban đêm, phải có cách làm đa dạng về “chủng loại mặt hàng”.

Nghỉ dưỡng kết hợp các loại hình giải trí được dự báo là xu hướng đầu tư tiếp tục được phát triển trong thời gian tới.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Khám Phá.


 

No Comments

Post A Comment