BÌNH THUẬN: Đầu tư hạ tầng nghìn tỉ nâng tầm bất động sản

BÌNH THUẬN: Đầu tư hạ tầng nghìn tỉ nâng tầm bất động sản

Sở hữu bờ biển thuộc top đẹp nhất Đông Nam Á và cách TP.HCM hơn 200 km, Bình Thuận có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều di tích lịch sử, văn hóa mang kiến trúc độc đáo…

Trong thời gian qua, nhiều công trình hạ tầng giao thông quan trọng cũng đã được triển khai đã tạo điều kiện cho du lịch cũng như BĐS phát triển vượt bậc.

Hạ tầng bứt phá – đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS Bình Thuận.

Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động đã giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Phan Thiết. Tuyến Dầu Giây – Phan Thiết với vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 14.000 tỉ đồng được Bộ Giao thông vận tải chỉ đạo sớm khởi công để giải quyết ách tắc trên QL1A, khi đi vào vận hành sẽ kéo giảm thời gian này xuống đáng kể.

BĐS Bình Thuận sẽ sớm cất cánh nhờ vào thông tin từ hàng loạt dự án hạ tầng

Để chuẩn bị “hồi sinh” của thiên đường nghỉ dưỡng Kê Gà, dự án đường Hàm Kiệm – Tiến Thành nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xuống đường biển quốc gia ĐT.719B chạy song song với đường ĐT719 hiện hữu sẽ mở ra động lực phát triển kinh tế phía Nam. Hai con đường này sẽ giao nhau ở khu vực Hòn Lan gần mũi Kê Gà. Lúc này hai con lộ sẽ tiếp tục song hành và đường mới ĐT.719B sẽ chạy vòng xuống ven biển rồi cả hai cùng nối với thị xã La Gi và QL55 đi Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư của cả các tuyến là hơn 2.000 tỉ đồng. Gần đây nhất, sân bay Phan Thiết cũng đã điều chỉnh quy mô đầu tư từ hơn 5.000 tỉ đồng lên hơn 10.000 tỉ đồng, trở thành một trong 3 sân bay quy mô nhất miền Trung với công suất thiết kế đạt hai triệu hành khách/năm, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy để phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng.
Đón đầu làn sóng dịch chuyển đầu tư BĐS

Khu vực La Gi được quy hoạch rất nhiều dự án theo như công bố quy hoạch sử dụng đất đến năm 2040. Nếu Phan Thiết đang trở thành “ngư ông đắc lợi” từ sân bay Phan Thiết thì La Gi à lại đang hội tụ các “át chủ bài” cực mạnh gồm sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tuyến đường biển quốc gia.

Tiềm năng sinh lợi chờ nhà đầu tư.

Nhờ hệ thống hạ tầng giao thông được cải thiện nên du khách đến Lagi được tận hưởng vẻ đẹp của vùng biển mới với nhiều bãi đẹp và thanh bình như Đồi Dương, Cam Bình… Du khách cũng có thể đi thăm nhiều di tích như Dinh Thầy Thím, Hải Đăng Kê Gà, Núi Tà Cú, Hòn Bà hay các làng chài địa phương, cảng cá La Gi – khu cảng được xem là lớn nhất Bình Thuận, nơi tái hiện rõ nét nhịp sống của ngư dân xứ biển.

Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại “Thủ đô resort” Bình Thuận lựa chọn hàng đầu cho mô hình second home.

Sự quan tâm của du khách đối với La Gi kéo nhiều nhà đầu tư bất động sản tìm những cơ hội mới. Hơn nữa, một khi quỹ đất ở Mũi Né trở nên hạn hẹp thì La Gi nơi cách thành phố Phan Thiết khoảng 30km di chuyển theo cung đường ven biển càng trở thành “mối bận tâm” của nhà đầu tư.
Đón sóng hạ tầng, Lagi tăng tốc trên đường đua BĐS biển, Thị xã La Gi với kế hoạch lên thành phố đang được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Ngoài ra, năm 2017, La Gi được công nhận là đô thị loại 3 của Việt Nam và đô thị lớn thứ hai của Bình Thuận sau Phan Thiết. Với những ưu thế về cảnh quan, hạ tầng kết nối hoàn chỉnh và tầm nhìn quy hoạch, La Gi đã và đang đón dòng đầu tư từ các doanh nghiệp bất động sản TP.HCM, Hà Nội.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Khám Phá.


 

No Comments

Post A Comment