Đất nền ven biển: Kênh đầu tư bền vững

Đất nền ven biển: Kênh đầu tư bền vững

Với nhiều lợi thế, đất nền ven biển được đánh giá tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2020. Tuy nhiên dòng tiền “đổ” vào khu vực nào để sinh lời hiệu quả hẳn vẫn là bài toán “khó nhằn” với nhiều nhà đầu tư.

Kênh đầu tư bền vững.

Một Báo cáo mới đây của Knight Frank cho thấy, bất động sản hướng thủy trên toàn cầu có giá trung bình cao hơn 40% so với sản phẩm cùng quy mô, chất lượng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong đó nhà hướng biển có mức chênh lệch giá cao nhất, theo sau là sông và hồ.+

Với nhiều lợi thế, đất nền ven biển được đánh giá tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2020.

Tại Việt Nam, bất động sản ven biển còn là kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là khi tiềm năng phát triển còn rất lớn bởi tăng trưởng kinh tế cao và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

Tuy nhiên về khía cạnh đầu tư, các chuyên gia cho rằng, so với căn hộ và các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel hay condotel thì đất nền vẫn giữ ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi nhiều yếu tố.

Thứ nhất, nguồn cung của đất nền biển khá hạn chế nên dư địa phát triển còn rất lớn.

Thứ hai, giá của phân khúc này đang ở mức khá hợp lý để đầu tư.

Thứ ba, đất nền biển là loại hình có tỷ suất sinh lời đột biến với hình thức khai thác đa dạng.

Thứ tư, thanh khoản nhanh cũng là một ưu thế vượt trội của phân khúc này. Thứ năm, đất nền ven biển luôn là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị tốt nhất tại mọi thời điểm. Đặc biệt, đất sạch không còn nhiều và ngày càng “đắt đỏ” tại khu vực trung tâm là lý do buộc người dân phải dịch chuyển ra vùng ven để đầu tư. Và rõ ràng, khu vực biển là lựa chọn hàng đầu trước xu hướng này.

Đất nền ven biển sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các loại hình bất động sản khác.

Những phân tích trên đây có thể giúp đưa đến một kết luận tất yếu về lợi thế cạnh tranh của đất nền ven biển so với các phân khúc khác trên thị trường, và rõ ràng đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Thực tế đã chứng minh bất động sản ven biển, đặc biệt là phân khúc đất nền không ngừng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và không sụt giảm giá trị dù thị trường biến động.

Với lợi thế cửa ngõ du lịch Bình Thuận, La Gi được xem là “thiên đường du lịch” mới nổi tại Nam Trung Bộ

Một dự án đang khuấy đảo thị trường đất nền biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đó là Lazi Long Beach. Tọa lạc tại trái tim La Gi – bờ biển đẹp nhất với đẹp hoang sơ tiềm ẩn chưa qua bàn tay cải tạo của con người, Lazi Long Beach là dự án đất nền bất động sản nghỉ dưỡng sở hữu tầm nhìn đắt giá, thu trọn bờ biển thiên đường.Dự án đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển Lazi Long Beach tọa lạc tại con đường huyết mạch Hùng Vương nối về trung tâm thành phố với tổng diện tích dự án lên đến 100ha với 1km chiều dài bờ biển đẹp La Gi thơ mộng.

Theo các chuyên gia bất động sản, khi những dự án hạ tầng quan trọng trên đi vào khai thác thì lượng du khách đổ về Bình Thuận sẽ tăng cao, tạo đòn bẩy lớn phát triển BĐS nghỉ dưỡng (Ảnh: Dự án Lazi Long Beach).

Với pháp lý minh bạch, dự án được đánh giá là dự án đáng sống nhất TP. La Gi cùng khả năng sinh lời cao trong tương lai tới.Hiện nay, giá đất tại Lazi Long Beach từ 3-4 triệu đồng/ m2, mức giá hợp lý so với những dự án cùng đẳng cấp khác. Với lợi ích từ việc cho thuê hoặc kinh doanh đồng thời là không gian sống lý tưởng giữa thiên đường, Lazi Long Beach sẽ trở thành kênh đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Khám Phá.


 

No Comments

Post A Comment