Đất nền ven biển: Kênh đầu tư bền vững

Đất nền ven biển: Kênh đầu tư bền vững

Với nhiều lợi thế, đất nền ven biển được đánh giá tiếp tục là kênh đầu tư tiềm năng trong năm 2020. Tuy nhiên dòng tiền “đổ” vào khu vực nào để sinh lời hiệu quả hẳn vẫn là bài toán “khó nhằn” với nhiều nhà đầu tư.

Kênh đầu tư bền vững.

Một báo cáo mới đây của Knight Frank cho thấy, bất động sản (BĐS) hướng thủy trên toàn cầu có giá trung bình cao hơn 40% so với sản phẩm cùng quy mô, chất lượng nhưng thua về yếu tố tầm nhìn. Trong đó nhà hướng biển có mức chênh lệch giá cao nhất, theo sau là sông và hồ.

Đất nền ven biển sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với các loại hình BĐS khác

Tại Việt Nam, BĐS ven biển còn là kênh sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đặc biệt là khi tiềm năng phát triển còn rất lớn bởi tăng trưởng kinh tế cao và cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn.

Tuy nhiên về khía cạnh đầu tư, các chuyên gia cho rằng, so với căn hộ và các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel hay condotel thì đất nền vẫn giữ ưu thế vượt trội hơn hẳn bởi nhiều yếu tố.

Thứ nhất, nguồn cung của đất nền biển khá hạn chế nên dư địa phát triển còn rất lớn.

Thứ hai, giá của phân khúc này đang ở mức khá hợp lý để đầu tư.

Thứ ba, đất nền biển là loại hình có tỷ suất sinh lời đột biến với hình thức khai thác đa dạng.

Thứ tư, thanh khoản nhanh cũng là một ưu thế vượt trội của phân khúc này.

Thứ năm, đất nền ven biển luôn là sản phẩm để dành bảo toàn giá trị tốt nhất tại mọi thời điểm. Đặc biệt, đất sạch không còn nhiều và ngày càng “đắt đỏ” tại khu vực trung tâm là lý do buộc người dân phải dịch chuyển ra vùng ven để đầu tư. Và rõ ràng, khu vực biển là lựa chọn hàng đầu trước xu hướng này.

Những phân tích trên đây có thể giúp đưa đến một kết luận tất yếu về lợi thế cạnh tranh của đất nền ven biển so với các phân khúc khác trên thị trường, và rõ ràng đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa. Thực tế đã chứng minh BĐS ven biển, đặc biệt là phân khúc đất nền không ngừng gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và không sụt giảm giá trị dù thị trường biến động.


Đơn vị phân phối chính thức dự án Đất nền biệt thự nghỉ dưỡng biển LAZI LONG BEACH tại Lagi – Bình Thuận.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN SADOREAL

Địa chỉ: Tòa nhà Sadoreal, số 10 Lương Đình Của, Phường Bình Khánh, Quận 2

Website: http://lazilongbeach.vn hoặc https://sadoreal.vn/

Hotline: 0907.759.668

Theo Khám Phá.


 

No Comments

Post A Comment